ngày nay thì thiết bị bơm nước thì có rất nhiều mẫu, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ các khái niệm về máy bơm nước chìm giếng khoan hay có tên gọi khác là máy bơm chìm hỏa tiễn.

máy bơm chìm hỏa tiễn là gì?

máy bơm nước chìm hỏa tiễn là dòng máy bơm được thiết kế đặc biệt đặt chìm sử dụng cho các mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào. Với các tính năng của máy bơm chìm hỏa tiễn thông thường hay được xài cho giếng khoan có độ sâu & mức nước từ 30m trở lên.
Đặc điểm của máy bơm nước giếng khoan:

máy bơm nước chìm giếng khoan là một thiết bị trong đó gồm có 1 động cơ khép kín gắn với thân bơm bởi vì toàn bộ máy có khả năng được đặt chìm trong nước. ưu điểm chính của cấu tạo của dòng bơm nước này là nó ngăn chặn được các hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm khi hoạt động trong nước, đồng thời bơm nước giếng khoan có khả năng hút các chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Nguyên tắc làm việc của máy bơm giếng khoan gia đình:

máy bơm nước hỏa tiễn cũng như máy bơm nước chìm giếng khoan của THC Việt Nam Group là loại máy bơm đa tầng cánh và cần được rắp đặt theo phương thẳng đứng. Mặc dù các tính năng của bơm nước được nâng cấp và dần trở nên hoàn thiện nhiều lần đổi mới theo thời gian nhưng thật ra về cơ bản cũng như nguyên lý hoạt động của các dòng máy này vẫn tuân thủ theo nguyên lý cũ. Chất lỏng được hút vào buồng bơm, dưới tác dụng lớn của lực ly tâm trong máy bơm nước sinh ra do những hoạt động quay của bánh công tác, lúc đó các phần tử chất lỏng này bị văng ra phía ngoài một cách liên tục, lúc đó nước có khả năng đi theo các máng dẫn vào ống đẩy với áp suất không thấp hơn hình thành quá trình đẩy của bơm.

Trong lúc đang vận hành khi đó thì tại lối vào của bánh công tác một vùng chân không sẽ được tạo ra vì vậy mà áp suất của bể chứa lớn hơn tại vị trí ống hút, nước sẽ được liên tục hút vào bơm lúc ấy hai quá trình này diễn ra liên tục tạo thành hoạt các hạt nước từ máy phun ra thành nguồn nước. Một điểm mạnh đáng lưu ý nữa là trục bơm được bảo vệ bởi một khớp nối bằng cơ khí ở dưới cùng của bơm nước. Một số bộ phận khác của bơm như vòng bi có khả năng hỗ trợ trục bơm quay ở tốc nồng độ cao.

- xài của bơm nước giếng khoan thả chìm:

bơm nước giếng khoan thả chìm cũng như máy bơm nước hỏa tiễn được sử dụng cho rất nhiều các dùng trong trong môi trường xử lý nước sạch khác nhau. Ngoài ra máy bơm nước hỏa tiễn còn bán nước sinh hoạt, nước sản xuất & cho những xí nghiệp công nghiệp cần tới nguồn nước...Nhưng có một chú ý quan trọng đối với dòng bơm nước chìm hỏa tiển là tuyệt đối không nên xài chúng để bơm những chất lỏng hóa chất dễ bắt lửa cũng như những chất lỏng bị ô nhiểm như nước thải và bùn..

Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 0869276710 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site bơm nước giếng khoan gia đình : http://thcgroup.vn
MST : 0303145501