Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt cho đại đa số người dân chính vì vậy mà ngày nay trên thị trường có rất nhiều những cty TNHH kinh doanh những cái máy bơm giếng khoan, máy bơm nước chìm hỏa tiễn & những dòng bơm nước phục vụ cho nông nghiệp & nông nghiệp khác...

Thông thường thì bơm nước được ứng dụng trong ngành nông nghiệp nhiều nhất là: máy bơm nước ruộng, máy bơm nước biển, máy bơm tưới cây, bơm nước hồ bơi, máy bơm dân dụng và đặc biệt là những dòng máy về bơm giếng khoan hay có tên gọi khác là bơm hỏa tiễn.
tư vấn : bảng giá máy bơm nước hỏa tiễn Galaxy

Trong những dòng bơm nước chìm giếng khoan thì có rất nhiều hãng có tiếng được nhiều lượt đặt mua và tìm kiếm nhất ngày nay là hãng sản phẩm của công ty Tân Huỳnh Châu - THC VietNam Group

và đây là những phụ kiện cần thiết của máy bơm : tủ điện, cáp ba
cấu tạo bơm chìm hỏa tiễn

Được cấu tạo theo và sản xuất theo quy trình công nghệ vả đạt chuẩn Italia, thân máy được thiết hình trụ không to gọn nên dễ ráp đặt, với lớp vỏ ngoài được bao bọc bởi một lớp inox mẫu 304 nên chống gỉ sét trong môi trường nước mặn & nước phèn rất hiệu quả. Cánh bơm nước được thiết kết bằng nhựa hoặc inox có thể làm tốt chịu được lực ma sát của cát, phớt của máy bơm nước hỏa tiễn được cấu tạo bằng vành làm kín khí.

Lưu lượng của nước được tính vào khoảng 30-66m3/h, có đường kính hút xả là 90 mm, dải cột áp của máy là 94-30m, đặc biệt đối với dòng máy bơm giếng khoan hay hỏa tiễn thì nên quan tâm đến dòng điện áp, bởi vì khi điện áp không đúng có khả năng ảnh hưởng đến công suất và tuổi thọ của máy bị ảnh hưởng rất nhiều: Thường thì công suất : 20HP - 380V dòng diện 3 pha và cũng tùy vào những dòng máy.

sử dụng của máy bơm chìm hỏa tiễn

Đối với sử dụng của dòng bơm nước hỏa tiễn này thì có rất nhiều công dụng trong cuộc sống như: Ngoài bán nước sinh hoạt hoặc cấp nước để tưới tiêu thì máy bơm nước hỏa tiễn còn giúp những công trình xây dụng & các công trình xử lý nước, mặc khác còn có khả năng khai thác những mạch nước ngầm & các dự án phòng chống ngập úng & sạc lỡ đất.

Tan Huynh Chau nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 0869276710 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site gia may bom chim hoa tien Galaxy 3hp : http://thcgroup.vn
MST : 0303145501