U20 Đức vs U20 Vanuatu
Thời gian thi đấu: 26/05/2017 15:00 Thứ sáu (GMT+7)
---------------------------------------------------------------------
Xem them: nha cai tot nhat hien nay

1. U20 Vanuatu là đội bị thủng lưới nhiều nhất sau 2 lượt trận vòng bảng với 10 bàn.
2. U20 Vanuatu đang ghi nhiều hơn U20 Đức 2 bàn.
3. U20 Đức chưa ghi được bàn thắng nào sau 2 lượt trận.
4. U20 Đức sẽ đi tiếp nếu giành chiến thắng cách biệt và U20 Mexico thua ở trận cùng giờ.

[Ý kiến của chuyên gia]:
Hơn một thập kỷ qua, Đức đã lấy lại vị thế của cái nôi đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu thế giới sau một thời gian thoái trào. Bóng đá Đức bây giờ không thiếu nhân tài trẻ song bất ngờ thay, họ thường không mấy khi coi trọng các giải trẻ cấp thế giới như World Cup U20. Màn trình diễn nghèo nàn sau 2 lượt trận vừa qua của vòng bảng dù chỉ gặp các đối thủ dưới cơ hơn về mặt lý thuyết là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy U20 Đức hóa ra không đáng ngại như dự đoán ban đầu trước giải.

Chỉ có được 1 điểm sau 2 vòng đấu, nguy cơ sớm xách va li về nước đang hiển hiện ngay trước mắt thầy trò HLV G. Streichsbier bởi họ đã không còn quyền tự quyết trong tay. Chỉ cần U20 Mexico thủ hòa hoặc thắng U20 Venezuela ở lượt đấu cuối, U20 Đức vẫn sẽ bị loại dù cho có đánh bại U20 Vanuatu với tỷ số bao nhiêu.

Thực tế, đại diện của châu Âu không mang đến giải đầy đủ những cái tên U20 xuất sắc nhất nước mà phần nhiều là các gương mặt còn rất vô danh và có quá ít kinh nghiệm thi đấu ở các giải nội địa cấp CLB. Nói một cách khác, U20 Đức không mặn mà gì và không đặt nặng chuyện thành tích ở giải đấu này. Việc có được đúng 1 điểm và chưa có nổi bàn nào đã cho thấy tất cả sự yếu kém, hời hợt của U20 Đức.
DỰ ĐOÁN:3-0
CHỌN:U20 Đức /Tài