Các quốc gia châu Á, hầu hết có size vòng 1 nhỏ hơn với phương Tây. Mà đàn ông, muôn đời vẫn "yêu bằng mắt". thiếu nữ đừng tưởng rằng cứ cô nàng thanh mảnh, số đo nhỏ nhắn mà nam nhi thích nhé! Theo nghiên cứu của các nhà xã hội học Mỹ được lên tiếng vào năm 2013, 74% đại trượng phu thích những cô nàng rực lửa với số đo 3 vòng nảy nở.

Vậy nên, cô nàng ngực lép nhiều khi chỉ được các nhà mẫu mã phong cách say mê thôi! Còn phần lớn đàn ông vẫn thích những cô gái đầy đặn nơi vòng 1. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến các chị vợ thường lo ngại tìm công thức tăng kích thước ngực để hấp dẫn đức lang quân của mình.

Xem thêm: thuốc bôi trơn cho phụ nữ khi quan hệ Hoặc maqui bhip


Dưới đây là chia sẻ của một chị bạn tôi về mẹo tăng kích thước vòng 1, tôi cho rằng nó thực sự hay và bổ ích cho nhiều Phụ nữ. Phương pháp này cũng khá bình an và rất bổ ích cho sức khỏe, thậm chí làm đẹp da và giảm cân nữa.

Chị bạn tôi cao 1m70 nhưng vòng 1 chỉ 74cm. so với hình thể của chị thì có hơi khiêm tốn. Hè mới đây, chị được mách cho dùng bột đậu để tăng kích thước vòng 1. Sau hơn 2 tháng dùng Phương pháp này, size ngực của chị tăng cường đến 10cm, đồng thời chị còn giảm được 3kg như mong muốn mà không hề phải ăn kiêng khắt khe.

Nói đến đây, nhiều người hẳn sẽ băn khoăn về tỷ lệ, công thức, thành phần bột đậu và thời gian uống thế nào mới hiệu quả.

Tôi cũng xin phép được chia sẻ công thức của chị như sau:

+ Nguyên liệu:

1kg đậu tương

1kg đậu xanh nguyên vỏ

1kg đậu đỏ

0,5kg đậu đen

0,5kg vừng đen

+ Cách làm:

Theo tỷ lệ 1:1:1:0,5:0,5 các loại bột đậu trên, các bạn đem rang và xay nhỏ thành bột mịn, để tủ lạnh dùng dần. Mỗi ngày bạn pha hỗn hợp bột đậu với nước ấm, sữa ông thọ toàn diện cùng 250ml nước. Ngày uống 3 lần vào giữa các buổi, trước bữa ăn khoảng 20 phút. Ai muốn giảm cân thì không dùng sữa thêm vào nhé!
Số lượng bột đậu trên nên uống trong khoảng 1,5 đến 2 tháng. Chứ 1 tháng chỉ hết 1kg bột thì hiệu quả rất thấp.

Sau khoảng 2 - 3 tuần khi uống bột đậu hỗn hợp này, người dùng sẽ có cảm giác hơi tức ngực một chút, đó là lúc bột đậu phát huy công dụng. Nếu có thời gian rảnh, các chị em cũng nên phối hợp mát-xa ngực dưới vòi hoa sen mỗi lần tắm sẽ có kết quả tốt hơn nhiều.
+ Lưu ý:

Phải uống đều và đúng số lượng đã nêu ở trên. Nhiều người không đủ kiên nhẫn, uống ngắt quãng mà đã đòi hỏi kết quả sau 1 tháng thì khó hơn... lên trời! Muốn nhanh như vậy chỉ có đi thẩm mỹ thôi. Ít nhất hơn 2 tháng thì ngực của mình mới thích nghi và phát triển được.

Nguồn: http://www.bhipvietnam.top/2017/01/p...at-cua-my.html