Không phải chỉ vì ly hôn mà đời sống dục tình không còn tồn tại. Ngược lại, nhiều phụ nữ đã ly dị thấy mình bước vào một thời đoạn thú vị và thoải mái hơn về đời sống dục tình. dù rằng chia tay báo hiệu sự kết thúc của một mối quan hệ ý nghĩa, nó có thể dẫn đến một con đường mới về vấn đề đời sống dục tình. Dưới đây là sưu tầm của shop đồ chơi người lớn về những chia sẻ của 8 người về việc dục tình sau khi ly hôn.

sự thực trần truồng: Kerri, một nữ giới 41 tuổi nói rằng sau khi ly hôn, việc tình dục khiến cô dễ bị thương tổn. Đã rất lâu rồi mới có một người đàn ông nhìn thấy cơ thể của cô. Cô bắt đầu tập thể dục và chăm nom bản thân mình tốt hơn. dục tình sau hôn nhân xúc tiến nữ giới tự trông nom mình để có được cái nhìn tốt hơn từ người khác giới và có được ái tình như chờ mong.

Quan hệ với chồng cũ Marie, 32 tuổi nói rằng sau khi ly hôn, cô lại quan hệ với chồng cũ. Điều đó giống như mọi gánh nặng được bỏ đi. Khoảng cách làm cho cô muốn có được anh ta, và anh ấy cũng vậy. Cuộc quan hệ có vẻ theo chiều hướng hăng hái hơn, không giống như thời kỳ còn là vợ chồng với nhau.

Được ve vãn: hốt nhiên trở nên người độc thân độc nhất trong hội bạn, Rebecca cảm thấy hơi lạ lẫm. Tuy nhiên do sự tự do đó, cô bắt đầu tập tán tỉnh, trong mọi tình huống. Trong một số trường hợp chỉ để cho vui, nhưng ở vài trường hợp khác thì đó quả là điều tuyệt vời khi gặp được người vừa ý. Sự tự do về hôn nhân cho phép cô ve vãn người khác cũng như được người khác ve vãn, giúp cô có được những cuộc tình vui vẻ và thoải mái hơn.

Quan hệ với người đàn ông trẻ hơn
Sau khi ly hôn, nữ giới có nhiều thời cơ gặp gỡ, tiếp xúc và dĩ nhiên có thể quan hệ với cả những chàng trẻ tuổi hơn. Đó là một trải nghiệm mà không phải người nào cũng có thể trải qua.

Đồ chơi tình dục cho nữ "Thành thật mà nói, quan hệ dục tình không phải là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi kể từ khi ly hôn," Lucy, 39 tuổi cho biết: Sau khi ly hôn, việc cởi mở mối quan hệ với người khác khá là khó khăn với cô, và đó cũng là lần trước nhất cô nảy ra ý định mua đồ chơi dục tình cho riêng mình.

rên rẩm và Rên rỉ Sau khi ly hôn, nữ giới sẽ có không gian thoải mái hơn. Không còn phải nhọc lòng về tiếng động kỳ lạ mà mình gây ra khi có con nhỏ ở nhà nữa. Quan hệ dục tình trở thành dễ dàng, thoải mái và tự do.

Gia vị của cuộc sống Sharlene đã gặp rất nhiều người đàn ông khác nhau kể từ khi ly hôn, và mỗi người đều cho cô một đêm tuyệt vời, theo những cách khác nhau. Giờ đây cô cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống mà không bị bó buộc bởi bất cứ người nào.

Quần lót gợi cảm mới, con người mới Sharon, 35 tuổi cho biết dục tình bây chừ là một phần rất quan yếu của cô. Trước đây cô không hề nhọc lòng gì về quần áo lót của mình, thế nhưng sau khi ly hôn và có người mới, cô bắt đầu quan hoài hơn về bản thân và tự thưởng cho mình những điều mới lạ