70% tất cả các chàng trai đã được phỏng vấn đều vẫn khẳng định họ rất thích một cô gái sẽ có da có thịt! Chuyện đẹp, xấu thực chất hiện là quan niệm chính của mỗi người. Đa phần tất cả các cô gái đều có được một hình mẫu nào đó khác nhau, có thể là ngôi sao họ yêu thích, có thể lại là một cô hotgirl xinh đẹp họ đã thường xuyên theo dõi trên mạng xã hội Instagram. Và đôi khi chính họ bị ảnh hưởng bởi những hình mẫu đó, muốn mình làm sao được gầy như cô gái đó, thon thả như với cô gái đó hoặc có vòng eo, cả vòng mông đẹp như những cô gái mà mình thường thấy được trong ảnh.
· tiêm filler là gì? Cần được giải đáp
· thuốc tiêu filler có ở đâu?
Bởi vậy, với việc giảm cân thực sự luôn luôn là một đề tài muôn thưở, và là nỗi ám ảnh thường trực của những các cô nàng. Một nghiên cứu đã cho thấy, đa phần các cô gái luôn thấy được mình béo hơn tới 40% so với cả thực tế và luôn luôn bị thôi thúc bởi những việc phải cắt giảm khẩu phần ăn hay phải làm sao để đủ cách giảm cân nặng, để nhìn mình thật tong teo, để trở nên thực sựu lung linh trong những bức ảnh.
Thế nhưng, với việc giảm cân cũng đều có 2 mặt. Nếu ở phía sau lành mạnh, chúng sẽ được là động lực để bạn tìm đến với những cách ăn uống rất khoa học, chăm chỉ tập luyện để có được cơ thể chắc khỏe; nếu như ở hướng ngược lại bạn cũng sẽ bị ám ảnh về việc nhịn ăn hay nhịn uống để giảm cân liên tục và cấp tốc, mà có khi số kg giảm đi lại chỉ toàn là ... nước. Nếu dường như bạn biết, có tới 70% các chàng trai được hỏi cho đều có những trả lời rằng Họ thích các cô gái có chút da có thịt, nhìn có chút sức sống; hay có những ngôi sao mà họ chẳng cần gầy cũng thu hút được với hàng triệu người hâm hộ, hay mặt tròn phúng phính hiện đang là mốt, liệu bạn có quyết tâm giảm cân bằng mọi giá nữa hay không?