Chỉ thực hiện một lần, nhanh chóng sau 30 phút, khách hàng đã sỡ hữu đôi nhũ hoa hồng hào, đẹp tự nhiên, mịn màng, mà không cần phẫu thuật, không gây đau, gây sưng, đảm bảo hiệu quả an toàn nhờ sự trợ giúp đắc lực của kỹ thuật phun hồng nhũ hoa.
Thông tin nên đọc: Cách trị thâm nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên
Đi tìm vẻ sang trọng thời con gái
Ngực căng tròn với đầu núm vú hồng hào tươi tắn luôn mang lại sức quyến rũ thầm kín khó cưỡng cho chị em. Nhưng làm sao để có được núi đôi hoàn hảo luôn là câu hỏi khiến chị em bận lòng. Ngoại trừ đó, nhiều chị em khổ sở và ngại ngùng khi đôi gò bông đào không như ý vì phía đỉnh đầu bị thâm sạm, trông “ủ rũ” khó coi. Để lấy lại vẻ hoàn mỹ son sắc thời con gái với khuôn vòng ngực đầy đặn, đầu nhũ hoa hồng hào tươi tắn, nhiều chị em đã tìm tới bí quyết phun hồng núm vú như một vị cứu cánh đắc lực.
Phun hồng nhũ hoa là gì?
Phun hồng núm vú, thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa, làm hồng nhũ hoa, làm hồng nhũ hoa sau sinh…là những thuật ngữ dùng để chỉ kinh nghiệm đưa màu vào núm vú bằng kim phun để làm nhũ hoa có màu đẹp tự nhiên hơn.
Có nhiều bí quyết làm hồng nhũ hoa như theo phương pháp dân gian thoa dưỡng chất thiên nhiên như dùng mật ong, chanh, đu đủ, dầu ô liu… hoặc dùng kem thoa hồng nhũ hoa. Tuy nhiên kết quả làm hồng núm vú đạt được không nhiều và bắt buộc thời gian cũng như tính kiên trì của mỗi người. Để có được nhũ hoa hồng đẹp tự nhiên như ý và nhanh chóng tiện lợi thì phun hồng núm vú là lựa chọn đầu tiên cho khách hàng.
Để hiểu rõ rệt hơn về kỹ thuật này, chúng ta cùng tìm hiểu về các nguyên nhân thường gây thâm sạm vùng nhũ hoa
- Cơ địa từng người: Màu sắc da của từng người, những người có nước da ngâm sạm thì màu sắc nhũ hoa cũng không được hồng hào.
- Do núm vú bị kích thích quá nhiều: kích thích núm vú rộng rãi trong quan hệ tình dục, do mang quần áo chật kích thích lâu ngày lên vùng núm vú.
- Do trong quá trình mang thai: thai kỳ làm tăng nồng độ estrogen cũng như progesteron làm tăng sắc tố nhũ hoa.
Các trường hợp thường phun hồng nhũ hoa
- Người có nhũ hoa thâm sạm.
- Người có nhũ hoa màu quá nhạt thích màu tươi hơn.
- Người đã phẫu thuật thẩm mỹ có tái tạo đầu ngực nhân tạo mới trong thu nhỏ ngực phì đại, phun hồng núm vú giúp nhìn núm vú tự nhiên thật tự nhiên.
- Người đã phẫu thuật tái tạo đầu ngực nhân tạo sau cắt bỏ ngực do ung thư ngực.
- Người có sẹo ở nhũ hoa muốn che bỏ mất sẹo.
Tìm hiểu thêm: Làm hồng nhũ hoa bằng laser đẹp ngay trong 15 phút tại đây