Mỹ là nhà nước trồng và xuất khẩu hạt chia lớn nhất nhì thế giới. Cùng với Úc, Mỹ là quốc gia có nhiều điều kiện thuận tiện, hoàn hảo để cây chia phát triển và cho chất lượng hạt tốt. Hạt chia Mỹ cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.


hạt chia tphcm

hạt lanh tphcm

hạt dẻ cười tphcm


hiện thời, hạt chia Mỹ hiệu Nutiva rất được chuộng. Chất lượng hạt chia Nutiva được đánh giá rất tốt. Quy trình trồng hoàn toàn hữu cơ.Hatchiauc.org cung cấp hạt chia Nutiva – Mỹ và nhiều nhãn hiệu chia Úc. Chúng tôi đảm bào chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

Hạt chia

Hạt Chia đã được tôn vinh là 1 trong 6 loại thực phẩm bổ dưỡng nhất hành tinh. Loại hạt này rất có lợi cho sức khỏe vì hàm lượng dinh dưỡng phong lưu . Hạt chia chứa hàm lượng chất xơ cao; giàu axit béo omega-3 và protein thực vật lành mạnh. Chia cũng giàu chất chống oxy hóa. Chúng chứa các vitamin: A, B (thiamin, niacin), D, E. Hơn thế nữa, chia rất giàu khoáng vật như canxi, sắt, đồng, phốt pho, sulfur, i-ốt, magie, mangan… Ăn 2 muỗng canh hạt chia mỗi ngày, bạn có thể nhận được quơ những lợi ích tuyệt vời từ chúng.Chia được hiểu là “nhờn”. Nó còn có nghĩa là sức bền, sức mạnh. Hạt Chia đã được người Aztec và người Maya cổ đại tôn trọng từ hàng ngàn năm trước. Chúng thường được sử dụng làm thực phẩm hàng ngày. song song thổ dân bản địa nơi đây còn dùng hạt chia làm lễ vật tế thần. Hạt chia được đánh giá cao về mặt dinh dưỡng từ thuở đó. Nó còn in dấu ấn rõ nét trong huyền thoại của người Aztec. Hạt chia được những người dân bản địa (người Maya, Aztec) sử dụng để tăng sức mạnh trong những trận chiến. Khoa học hiện đại đã chứng minh và khẳng định những ích lợi nhẵn của hạt chia.

View more random threads: