Samsung J7 mất cảm ứng gây nhiều trở ngại cho người sử dụng. Điều này còn gây nhiều khó chịu cho người dùng khi trải ngiệm máy.

Samsung J7 mất cảm ứng
không phải là tình trạng hiếm gặp trong quá trình sử dụng máy. Không chỉ riêng điện thoại này mà những dòng điện thoại khác cũng thường gặp phải tình trạng này. Mất cảm ứng là lỗi khá nghiêm trọng khiến người dùng không thể trải nghiệm máy bình thường. Hơn nữa nếu không khắc phục kịp thời có thể gây hư hỏng các linh kiện khác trên máy nữa. Vâky nguyên nhân dẫn tới lỗi này là do đâu?


Nguyên do dẫn tới Samsung J7 bị mất cảm ứng

Tình trạng Samsung J7 mất cảm ứng thường do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các nguyên do đều là xuất phát từ phía người dùng.

Do những va chạm, rơi rớt trong quá trình sử dụng mà người dùng đã vô tình gây ra. Hay là người dùng đã tải ứng dụng, truy cập vào một đường link nào đó chứa mã độc. Đây chính là những tác nhân khiến Samsung J7 gặp nhiều vấn đề.

Bên cạnh đó những nguyên do khách quan về môi trường, khí hậu cũng ảnh hưởng nhiều tới màn hình cảm ứng điện thoại. Vì thế người dùng cần phải sử dụng điện thoại một cách cẩn thận hơn và hạn chế các va chạm hay không cài đặt các phần mềm không rõ nguồn gốc.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung S6 Edge không lên màn hình


Cách xử lý Samsung S7 Edge mất cảm ứng thế nào?

Cách xử lý khi Samsung J7 mất cảm ứng là không hề đơn giản. Việc này cần những người thợ sửa chữa có chuyên môn và tay nghề cao. Tuy nhiên trước khi thực hiện phương án cuối cùng đó bạn cần kiểm tra máy kĩ càng về các biểu hiện lỗi. Và thử áp dụng một vài cách khắc phục dưới đây nhé.

– Khởi động lại điện thoại Samsung J7 của bạn

– Hãy kiểm tra miếng dán màn hình của Samsung J7. Rất có thể Samsung J7 mất cảm ứng bắt nguồn từ lý do này.

– Nếu điện thoại J7 bị ngấm nước bạn không nên dùng máy sấy mà chỉ sử dụng khăn sạch lau máy và khởi động lại điện thoại.

– Restore máy cũng là một cách khá tốt để máy chạy mượt hơn và khắc phục được những lỗi hư hỏng cảm ứng.

– Bạn cần dọn dẹp bộ nhớ của máy, xóa bỏ phần mềm không tương thích và cập nhật phiên bản mới cho Samsung J7.

Bạn có thể quan tâm đến dịch vụ: thay màn hình samsung Galaxy J7

Trên đây là những cách xử lý khi Samsung J7 mất cảm ứng đơn giản mà hiệu quả. Nếu điện thoại của bạn gặp tình trạng hư hỏng nặng và không xử lý được thì bạn hãy nên đem điện thoại đến trung tâm uy tín như FASTCARE để được khắc phục ngay nhé. Chúc bạn sẽ khắc phục thành công.