Chày Rung Mát Xa 2 Đầu Cao Cấp Leten Vibrator với thiết kế rung 2 đầu kích thích tột cùng. Sản phẩm đồ chơi tình dục với một đầu rung nghiêng góc 23.5 độ khiến nàng khóc thét khi được được nhấp đúng chỗ sướng. Hầu hết các nàng đều thích được nhấp thụt ở điểm G, bởi đây là vị trí tụ họp nhiều dây thần kinh mẫn cảm, khi kích thích điểm G, máu lưu thông tụ hội về cô bé nhiều hơn, khiến nàng hưng phất cuồng nhiệt hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có đầu rung xoay 360 độ dùng mát xa lên nhũ hoa, vùng eo, rốn, vùng vai cổ,… giúp các nàng tận hưởng những phút chốc thư giãn sảng khoái sau ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng . Bạn cũng có thể dùng để mát xa những vùng mẫn cảm cho chàng trước khi lâm trận, giúp cả hai cùng thăng hoa.

phương tiện dục tình Chày Rung 2 Đầu Cao Cấp Leten Vibrator - sản phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản. hồ hết khi xem phim **** Nhật Bản, các chàng hay nàng đều nhận ra ngay sản phẩm Chày Rung 2 Đầu Leten Vibrator, sản phẩm đồ chơi tình duc nam tự chế xuất hiện trong 80% các bộ phim người Lớn Nhật Bản. Leten Vibrator mang hơi hướng trẻ trung đương đại, thiết kế đơn giản nhưng ẩn trong vẻ tinh tế đó mà một bộ máy kích thích dục tình mát xa toàn bộ khôn cùng mạnh mẽ và điểm nhấn phần kích thích sung sướng là Âm Đạo Và Nhũ Hoa. Leten Vibrator ẩn chứa nghệ thuật yêu, mang lại không khí yêu hoàn toàn đương đại với đủ các cung bậc xúc cảm, từ lãng mạn tới nhiệt thành, cháy bỏng tới mê man hoang dại. Chày thủ dâm Leten hẹn mang lại cho bạn màn làm tình táo bạo nhất, sôi động nhất, trải nghiệm tình dục đặc biệt nhất mà chúng tôi nghĩ đó là lần đầu của 2 bạn.

Chày Rung Mát Xa 2 Đầu Cao Cấp Leten Vibrator giúp chị em đơn chiếc giải tỏa sinh lý mà chẳng cần đàn ông, Với Leten Vibrator các nàng không chỉ dùng cho màn dạo đầu thêm phần kịch tính, hưng phấn kích thích cực độ mà sản phẩm còn đóng vai trò như người tình giúp các nàng đơn chiếc giải tỏa sinh lý nữ, giúp các nàng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục, thỏa mãn sinh lý một cách thông minh, hiệu quả ngay tại giường của mình.

đồ chơi tình duc nam tphcm Chày Rung 2 Đầu Cao Cấp Leten Vibrator được sinh sản từ chất liệu cao cấp, được khách hàng đánh giá là sản phẩm chất lượng cao với thiết kế không thấm nước. Sản phẩm được sinh sản từ nhựa ABS và silicone siêu mềm mịn hết sức an toàn cho làn da mẫn cảm của các nàng, khỏi lo dị ứng hay tổn thương tới vùng mẫn cảm.