Mỗi tháng phải thay quần áo một lần, từng bị "đuổi khéo" vì quá béo, Thùy Linh quyết tâm giảm cân. Chỉ sau 2 tháng, 9X đã giảm 8 kg và 22 cm vòng bụng.

Dưới đây là bài chia sẻ của Vũ Thùy Linh (sinh năm 1990, Hà Nội) về chế độ dinh dưỡng, tập luyện cải thiện vóc dáng cùng

Tôi bị hiếm muộn con một phần do không kiểm soát được cân nặng, đã điều trị 3 lần nhưng chưa thành công. Bác sĩ tư vấn tôi nên giảm khoảng 8 kg sẽ có tốt nhất sẽ tốt hơn.

Dường như, tôi già hơn tuổi và chồng đa số khi béo. Mỗi lần mua quần áo với tôi là cực hình. Có thời điểm tôi tăng cân quá nhanh, phải thay quần áo hàng tháng. Trong công việc tôi cũng gặp nhiều trở ngại vì nặng nề, lừ đừ.

Một lần thử đồ sẵn sàng đám cưới bạn thân, tôi đi tới 20 shop quần áo nhưng không vừa bất kỳ bộ nào. Thậm chí, tôi còn bị "đuổi khéo" sang địa chỉ sau sinh. Từ đó, tôi quyết tâm đi tập gym ngay ngày hôm sau.>>>. Bài tập tăng kích thước vòng 3 trong một tháng

Vóc dáng Thùy Linh đổi mới nhiều chỉ sau 2 tháng.
Hơn thế, sau lần điều trị hiếm muộn thứ 3, chồng muốn tạo tâm lý vô tư và nâng cao sức khỏe nên khuyến khích tôi đi tập.

Không ăn tinh bột vào bữa tối

Sức khỏe yếu cùng cơ chế ăn uống không khoa học, thời gian đầu tôi hay chóng mặt dù chỉ tập những bài mang tính chất làm quen. Huấn luyện viên vốn nổi tiếng giận dữ, có lần bị mắng đến phát khóc vì không gập bụng nổi 5 cái.

Hết tuần thứ 2, tôi giảm 1,5 kg. Tôi vui sướng khoe với mọi người dân, khí thế tập luyện lên cao. Từ ngày đó, huấn luyện viên yêu cầu tập gì tôi cũng nghe theo.

Sau 4 tuần, tôi giảm tiếp 4 kg. Tôi quyết định nghỉ việc để tập trung cho giảm cân. Tôi chọn một công việc chủ động tại nhà, thu nhập phải chăng những vẫn có thời gian đi tập. chấm dứt hai tháng tập luyện cần mẫn, vóc dáng của tôi đổi mới hoàn toàn, đến nỗi hàng xóm không nhận ra.

Về dinh dưỡng, tôi thực hiện theo hình thức ăn "sạch", nghĩa là cắt giảm năng lượng đầu vào không thiết yếu nhưng vẫn bảo đảm mọi tác động sống và cách thức tập luyện. Tôi bị đau dạ dày nên chia nhỏ bữa trong ngày.

Theo tôi, ăn uống tuyệt vời chiếm vai trò quan trọng khi giảm cân. Tôi giảm thiểu dầu mỡ, đồ ngọt, ăn tinh bột hấp thụ chậm như khoai lang, bánh mỳ đen, nhiều rau và hoa quả ít ngọt. Bữa tối, tôi phấn đấu ăn trước 19h và nói không với tinh bột.

Sai lầm khiến công đoạn giảm cân thất bại

đối với những ngày đầu tập để giảm cân, tại thời điểm này tôi áp dụng hình thức tập tăng cơ, cường độ cao và nhiều bài phức hợp hơn.

Tập luyện cần phối hợp với dinh dưỡng ưng ý. Ngoài việc tập luyện cùng huấn luyện viên bạn cũng nên tự chủ động vật dụng chuyên môn. Ta cần có chế độ luyện tập ưa thích với từng công đoạn của cơ thể, tránh duy trì một hình thức tập luyện trong thời gian dài, vừa gây chán vừa không hiệu quả.Cô đã giảm 22 cm vòng hai chỉ sau 2 tháng.

>>> Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1 của mỹ


Tôi nhận thấy công ty thường mắc những lỗi như sợ mệt, không nghiêm khắc với bản thân, tập luyện nôn nóng, thiếu kỷ luật và tính tự giác kém.

Bên cạnh đó, nếu quyết định tập cùng huấn luyện viên, bạn nên tò mò kỹ về họ để có sự tin cẩn.

Nhờ chế độ tập luyện chuyên hài hòa ăn uống công nghệ, tôi đã giảm 8 kg (từ 54 kg xuống 46 kg), "cắt" 22 cm vòng eo (từ 90 cm xuống 68 cm), tăng 3 cm vòng mông.

Hiện mục tiêu tập luyện của tôi là nâng cao cơ bắp để có vóc dáng săn chắc, gọn nhẹ hơn.

Xem them: giá pink tăng kích thước vòng 1

View more random threads: