Đi cùng cùng với sự phát triển của xã hội, khoa học kĩ thuật hiện đại là nhu cầu sống của con người ngày càng tăng cao. Quat tran coi như đã trở thành một vật dụng thân quen không còn quá xa lạ với rất nhiều người như trước đó. Nhưng vấn đề mà người người, nhà nhà đang gặp phải đó là chọn quạt trần nào để tốt cho tất cả và đáp ứng “Thời trang – tiện ích – tiết kiệm”. Và quạt trần 3 cánh được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu được nhiều người lựa chọn.Kiểu dáng độc đáo

Không những có thiết kế nhỏ gọn, thanh thoát mà các thiết kế cho loại quạt này cũng khá phong phú, cánh quạt được trang trí cầu kì, phức tạp hơn giống như hình những chiếc lá, hoặc được vẽ thêm các họa tiết độc đáo, tạo điểm nhấn cho cánh quạt.
tuy nhiên, với tính năng tạo gió liên tiếp có cánh quạt quay mạnh mẽ với nhiều tốc độ để chọn lựa giúp không khí được lưu thông tốt hơn và rất dễ lắp đặt. Quạt trần 3 cánh với kiểu dáng thảnh thơi., nhẹ nhõm Không chỉ an toàn và tiện lợi mà còn góp phần tô điểm cho không gian nhà bạn.

Tiết kiệm cho không gian

Trước kia quạt trần 5 cánh, 4 cánh trong một thời gian dài được người tiêu dùng tin dùng bởi tính năng và sự tiện lợi mà nó đem lại. Nhưng ngay khi quạt trần 3 cánh ra đời với thiết kế nhỏ gọn và nhiều kiểu dáng độc đáo như bằng gỗ, niken… đã nhanh chóng được người tiêu dùng chọn lọc.m
Đối với các gia đình có diện tích vừa và nhỏ, một chiếc bàn, quạt đứng hay quạt trần 4, 5 cánh sẽ chiếm 1 diện tích tương đối trong ngôi nhà. Nhưng với quạt trần 3 cánh bài toán đó đã được giải quyết. Không chiếm quá nhiều diện tích mà không gian nhà bạn vẫn được tỏa mát và thông thoáng cực kỳ.

Độ an toàn tối đa

So với dòng quạt trần 4 cánh hoặc 5 cánh, quạt trần 3 cánh có cánh quạt được thiết kế cân bằng hơn. Vì thế, bạn sẽ không phải mất công cân chỉnh cánh quạt, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì với cánh quạt cân bằng như vậy. Với quạt trần 3 cánh, các thành viên trong gia đình, kể cả người lớn và trẻ nhỏ đều sẽ được an toàn so với các kiểu quat ban , quạt đứng ...

Tiết kiệm điện gấp 3 – 4 lần quạt thông thường

Với cấu tạo dễ dàng, 3 cánh quạt tiết kiệm năng lượng tối ưu, mang đến hiệu quả cao hơn so với những dòng quạt khác. Người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ quạt quay theo nhiệt độ trong nhà giúp tiết kiệm điện tới 40%. vì vậy khi dùng quạt trần 3 cánh, mỗi tháng chi phí tiền điện của gia đình sẽ được giảm từ 3-4 lần mà công suất và hiệu quả vẫn không hề giảm.

Một chiếc quạt đơn giản về kiểu dáng nhưng đầy đủ chức năng, tiết kiệm tối đa về mọi mặt mà còn phù hợp với thiên hướng ngày nay, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu các bạn nhé!