-
Lợi ích dinh dưỡng thật sự bất ngờ từ cải xoong
Cải xoong chính là một trong những loại rau xanh có từ lâu đời nhất mà con người đã từng chỉ định , và nó có hầu như lợi ích, và nhiều công dụng. Trong lịch sử, cải xoong cũng đã được tin rằng nhằm có tác dụng tăng cường được với chức năng não bộ, người Hy Lạp cổ nói “ăn cải xoong, học thông minh hơn”. Nhà cách thức người nước Anh Francis Bacon vào thế kỷ 17 cũng đã cho rằng ăn cải xoong giúp cho đàn bà trẻ đẹp hơn nhiều.
Xem thêm:
· Hướng dẫn làm dep tự nhiên và hiệu quả
· Tin tức mới nhất về làm đẹp: http://www.lamdep.net.vn/tin-tuc
Cải xoong chính là một loại rau thủy canh thuộc họ Cải Brassicaceae. tương tự như với các loại rau khác trong họ như arugula, wasabi, cải ngựa, cải xoong có vị hơi cay. Cải xoong sẽ có lá nhỏ và nở hoa vào trong mùa hè, được dùng nhằm để chế biến với hồ hết món ăn. Do loại cải này được sinh trưởng trong nước, khi ăn cần phải rửa thật kỹ, để ráo nước trong vòng khoảng nửa tiếng để hơi nước có hydrogen peroxide bốc hơi sẽ đem theo các tạp chất và ký sinh trùng mất đi.
Các lợi ích về sức khỏe của cải xoong
Cải xoong được coi là một trong những loại thảo dược giúp chữa lành vào thời cổ. Vào khoảng năm 400 trước Công nguyên, Hippocrates dùng cải xoong tươi nhằm để giải phẫu cho tất cả các bệnh nhân. Vào thế kỷ 18, cải xoong cũng đã được tin rằng có thể làm sạch được máu. Các nhà công nghệ đương đại cũng đã xác định được hơn khoảng 15 chất vitamin cần thiết và chất khoáng có chứa trong cải xoong. Loại rau này có gần như chất sắt hơn rau chân vịt, nhiều canxi hơn sữa, và nhiều hơn cả vitamin C hơn cam. Cải xoong có chứa rất ít calo, thế nhưng thực sự rất dồi dào các dinh dưỡng thực vật như isothiocyanates và cả các chất chống oxy hóa với đa số đặc tính ngăn ngừa bệnh tật. Gluconasturtiin, một hợp chất glucosinolate đã tạo ra vị cay là một trong số đó. Nó có ở trong lá và thân cây, sản sinh ra và cung cấp isothiocyanates phenethyl có được chức năng gây ức chế bệnh ung thư. Vitamin K chính là chất dinh dưỡng rất nổi bật nhất trong cải xoong, mỗi phần có chứa đến khoảng 312% nhu cầu hàng ngày. Nó trợ giúp cho việc xây dựng và làm xương vững chắc, khắc phục đi nơ ron não bị tổn hại, hỗ trợ để chữa trị bệnh Alzheimer. Vitamin C trong cải xoong cung cấp đến khoảng 72% nhu cầu vitamin C và 64% vitamin A hàng ngày vào cho thân thể . Vitamin C cũng có chức năng phòng chống được các bệnh cảm, cúm đầu tiên , giúp duy trì được các mô kết liên khỏe mạnh và ngăn ngừa được việc thiếu sắt. Vitamin A, hay còn gọi là retinol, giúp hệ thống miễn dịch hoạt động tốt và sản sinh ra các sắc tố võng mạc cho mắt, ngăn ngừa các bệnh quáng gà
View more random threads:
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Giá pallet nhựa Thủ Đức giá rẻ với nhiều ưu đãi Nhu cầu sử dụng pallet nhựa thực tế tại Thủ Đức, TP .HCM năm 2024 Hiện nay tại thị trường Thủ Đức, TP .HCM, chúng ta có thể bắt gặp các sản phẩm...
Giá pallet nhựa Thủ Đức giá rẻ với nhiều ưu đãi