“Vợ yếu sinh lý phải làm sao? - Rất nhiều ông chồng tâm lý, yêu vợ không biết giúp vợ và cứu vãn hạn phúc gia định khi vợ mắc chứng yếu sinh lý. Bình thường các quý ông mạnh mẽ, cường tráng 1 thì trên giường, trước mặt 1 nữa yêu thường của mình họ còn thể hiện sự dũng mãnh đó lên gấp bội. Tuy nhiên sự cường tráng đó không được đáp ứng đủ sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý. Vợ yếu sinh lý phải làm sao không phải là câu hỏi của riêng quý ông nào?”.

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ! Tôi là Đinh Mạnh H, năm nay 32 tuổi, tôi đã kết hôn được 3 năm nay, tuy nhiên tôi và vợ rất ít ân ái với nhau. Nguyên nhân là vợ tôi thường không có khoái cảm tình dục. Tôi thấy mỗi lần quan hệ như ép cô ấy, cô ấy cũng tâm sự thẳng thắn với tôi là em không thấy có hứng thú khi “yêu” và hầu như không lên đỉnh được.

Chúng tôi yêu nhau 2 năm mới kết hôn, đặc biệt tôi biết rõ quá khử của vợ tôi chưa hệ quan hệ với ai. Vợ yếu sinh lý phải làm sao bây giờ ạ bác sĩ. Các bác sĩ hãy giúp vơ chồng tôi để chúng tôi có được niềm vui trong chuyện chăn gối. Tôi xin trân thành cảm ơn các bác sĩ.

Vợ yếu sinh lý phải làm sao? (Ảnh minh họa)

Giải đáp:

Chào bạn Mạnh H! Chúng tôi cảm ơn về câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi. Về thắc mắc vợ yếu sinh lý phải làm sao của bạn chúng tôi xin giải đáo như sau:

Vợ yếu sinh lý phải làm sao?
Tình trạng các phụ nữ yếu sinh lý hiện nay đang tăng lên rất nhiều, vợ bạn không phải là số ít người đang mắc phải chứng bệnh này. Bạn cải thiện tình trạng vợ yếu sinh lý, tốt nhất bạn nên thực hiện các việc sau:

Tâm sự chia sẻ với vợ

Bạn cần giúp vợ cởi mở về vấn để mà cô ấy đang mắc phải. Có thể nguyên nhân khiến cô ấy mắc chứng yếu sinh lý từ chính bạn, cách quan hệ của bạn không phù hợp với vợ chồng bạn.

Vợ yếu sinh lý có thể còn do nguyên nhân từ những áp lực trong cuộc sống hay chính gia đình chồng có những áp lực mà cô ấy không vừa ý mà giấu không dám bộc lộ cũng là nguyên nhân gây ra chứng yếu sinh lý.

Bạn nên xem cách quan tâm của bạn đã phù hợp với vợ bạn hay chưa? Cô ấy có mắc những bệnh gì liên quan đến bộ phận sinh dục hay không? Đây là những nguyên nhân bạn cần tìm hiểu vợ yếu sinh lý cần phải làm.Vợ yếu sinh lý phải làm sao? (Ảnh minh họa)

Thay đổi cách quan hệ

Vợ yếu sinh lý có rất nhiều khả năng là do cách quan hệ của chồng không phụ hợp. Thông thường các quý ông sẽ bỏ qua màn dạo đầu mà chỉ chăm chăm với mục đích chính của mình. Do chưa có sự chuẩn bị, âm đạo của chị em chưa tiết đủ dịch nhờn bôi trơn dẫn đến tình trạng khô âm đạo khi quan hệ, khi quan hệ thường đau rát, đây là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em.

Tư thể yêu khiến vợ yếu sinh lý, có thể bạn ngạc nhiên bởi lý do này. Nếu hai vợ chồng bạn chỉ thực hiện một tư thể thường sẽ rất nhàm chán và chị em thường sẽ mất đi hứng cảm khi yêu.

Tăng cường các chất dinh dưỡng

Vợ yếu sinh lý có nhiều khả năng là do công việc áp lực, chế độ dinh dưỡng không đảm bảo. Các đấng ông chồng cần phải tâm lý nên bồi bổ cho vợ bằng những thực phẩm làm tăng ham muốn như: hải sản, các thực phẩm giàu vtamin B, A, E…
Vợ yếu sinh lý phải làm sao? (Ảnh minh họa)

Bạn Mạnh H thân mến, câu hỏi vợ yếu sinh lý phải làm sao của bạn có những cách giúp vợ yếu sinh lý lấy lại ham muốn không phải quá khó khăn. Điều quan trọng là thái độ và tình yêu bạn dành cho một nữa của mình như thể nào. Bạn nên quan tâm đến vợ mình nhiều hơn để cô ấy cảm nhận được những điều bạn dành cho cô ấy. Bạn hoàn toàn có thể mua tặng món quà đặc biệt dành tặng cho cô ấy mà khiến cả hai người cùng vui đó là sản phẩm Doule X.

Double X một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên được kiếm định kĩ càng về chất lượng cũng như công dụng. Đây là sản phẩm hỗ trợ các chị em lấy lại được sự ham muốn và nét tươi trẻ của mình. Chúng tôi tin tưởng đây là lựa chọn đem lại vợ chồng bạn những trái nghiệm hoàn toàn mới.

Bạn muốn tư vấn về những vấn đề về sinh lý nam hay nữ? Bất cứ vấn đề gì đến vấn đề tế nhị, hãy để lại thông tin. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp bạn tốt nhất.

Chúc vợ chồng bạn Mạnh H sớm tìm được cách khắc phục chứng vợ yếu sinh hiệu quả để có được đời sống tình dục ngày càng hạnh phúc.

Nguồn: http://benhsinhlynu.com/vo-yeu-sinh-ly-phai-lam-sao

View more random threads: