Ngày càng có nhiều người đi nâng mũi để cải thiện tình trạng sóng mũi bị cong vẹo. Phần lớn trong số đó quyết định sửa mũi vì lo ngại mũi cong lệch làm ảnh hưởng đến tướng số, chỉ có số ít quyết định phẫu thuật vì mũi vẹo làm gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa.

Sự thật mũi cong vẹo có làm ảnh hưởng đến tướng số?

Đa số những nước phương Tây họ không có quan niệm “nhìn mặt bắt hình dong”. Nhưng Việt Nam và một số nước châu Á lại rất coi trọng chuyện này. Do đó, ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở châu Á được đánh giá là có sự phát triển hơn hẳn so với Tây phương. Người ta có thể làm dày dái tai, bấm mắt hai mí, nâng mũi S line, tạo hình môi trái tim, cằm V line…chỉ để đạt được vẻ đẹp chuẩn mực của Tử vi.


Trong Nhân tướng học, chiếc mũi có phần sóng mũi bị cong lệch thường không được tốt. Người có sóng mũi cong lệch thường bị đánh giá là người có tính khí thất thường, nóng nảy, kiến thức nông cạn. Công danh và tình duyên nhiều trắc trở. Đặc biệt, tướng mũi này nếu kết hợp với lưỡng quyền khuyết hãm thì càng xấu tướng hơn, thân chủ rất có thể sống cả đời trong cảnh bần hàn.
Phẫu thuât nâng mũi S line 3D phẫu thuật chỉnh sửa mũi cong lệch như thế nào?


Phẫu thuật nâng mũi S line 3D chỉnh sửa mũi cong lệch là một tiểu phẫu đơn giản, không có nhiều xâm lấn, không gây cảm giác đau đớn hay tổn thương. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ gây tê vô cảm. Sau đó, bác sĩ độn một miếng sụn sinh học để nâng cao và tạo hình sóng mũi thẳng, thon gọn. Để sóng mũi nhanh chóng ổn định, không bị tụt sóng, các bác sĩ còn sử dụng thêm sụn tự thân bóc tách từ tai để bọc bảo vệ đầu mũi.