Là một người có vùng lông tay dày hơn so với những bạn gái khác, Lan Anh (21 tuổi, Hà Nội) đã rất kiên trì tìm kiếm các phương pháp tẩy lông tự nhiên và cuối cùng cô bạn đã thành công chỉ với những mẹo rất đơn giản.


Mình chẳng nhớ rõ vùng lông tay xuất hiện từ khi nào nhưng nó đã khiến mình phải gắn liền với những biệt danh xấu xí trong suốt những năm học cấp 3. Đám con trai trong lớp luôn tìm cách châm chọc khuyết điểm này làm mình ngày càng tự ti, không dám giao tiếp với mọi người. Do được tiếp cận với internet từ sớm nên mình đã lên những diễn đàn làm đẹp để học hỏi kinh nghiệm triệt lông và áp dụng thành công, vì thế mình rất muốn được chia sẻ điều này với mong muốn giúp những bạn gái từng trong hoàn cảnh của mình sẽ lấy lại được làn da mịn màng để tự tin hơn.
Xung quanh ta có rất nhiều nguyên liệu làm đẹp tự nhiên.

Các bạn biết rồi đấy, thông tin trên internet thì vô cùng rộng lớn và đôi lúc mình gần như mất phương hướng và không biết nên thực hiện theo cách nào cho hiệu quả. Đã từng có thời gian vì nóng vội muốn tẩy sạch lông nhanh chóng nên mình đã tham lam áp dụng nhiều phương pháp cùng lúc dẫn tới việc da dị ứng và mẩn ngứa, có những lúc lại chán nản và muốn bỏ dở vì mãi không thấy kết quả như ý muốn. Nhưng cuối cùng mình cũng đã vượt qua những điều đó để làm đẹp thành công.
Tính axit loãng trong chanh sẽ khiến lông rụng dần đi và trở nên thưa thớt hơn.

Xung quanh chúng ta có rất nhiều những nguyên liệu tự nhiên có thể tẩy lông nhưng mình tin dùng chanh tươi vì nó dễ kiếm lại phù hợp với túi tiền của sinh viên chúng mình. Hàng ngày sau khi tắm mình cắt đôi quả chanh rồi chà nhẹ lên vùng lông ở cánh tay, sau đó 15 phút thì rửa sạch với nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm lên da. Ban đâu bạn có thể sẽ cảm thấy hơi châm chích nhẹ 1 chút nhưng nó sẽ nhanh chóng mất đi trong những lần thực hiện tiếp theo. Tính axit loãng trong chanh sẽ làm sạch tế bào chết đồng thời khiến lông rụng dần đi. Tuy nhiên bạn cần chú ý chống nắng cho da nếu không sẽ dễ bị bắt nắng hơn.
Bên cạnh đó chanh còn có công dụng làm đẹp rất đa dạng.

Sau 1 thời gian kiên trì áp dụng, tình trạng lông tay của mình đã được cải thiện hơn rất nhiều đồng thời làn da cũng trắng mịn trông thấy. Mình đã có thể tự tin mặc áo cộc tay mà chẳng sợ những lời trêu chọc của bạn bè như trước đây. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về lông chân, tay thì có thể tham khảo cách làm của mình vì nó rất đơn giản và có thể tranh thủ thực hiện bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày. Chúc các bạn thành công !Chi tiết tại:
http://trietlonghieuqua.vn/mach-ban-...-phap-tu-nhien