Nâng ngực nội soi được đánh giá là cách làm đẹp hoàn hảo được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới bởi những hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Nắm bắt được những phương pháp khi đi nâng ngực nội soi bổ ích dưới đây, chị em sẽ an tâm trải nghiệm và chờ đón vòng 1 gợi cảm như mong đợi.
Tìm hiểu thêm:Nâng ngực ở đâu tốt nhất - 4 Tiêu chi đánh giá
Gặp Mai Hằng (24 tuổi – Thanh Xuân – Hà Nội), không ai nghĩ rằng, cô gái này đã từng sở hữu vòng 1 nhỏ lép xấu xí, và không ít lần tủi thân vì bị bạn bè trêu chọc với vô vàn biệt danh ác ý. Ấp ủ ước mơ nâng vòng ngực từ những ngày còn là sinh viên, nên Minh Hoa đã dành đông đảo thời gian tham khảo các cách tân trang vòng 1, và nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là lựa chọn chính xác của cô nàng.
Bác sĩ Hải Lê giới thiệu túi độn nâng vú cho Mai Hằng.
Mách nhỏ về những kinh nghiệm khi đi nâng vú nội soi, Mai Hằng vui vẻ cho biết: “Ban đầu khi mới tìm hiểu về nâng vòng ngực nội soi, em đúng là rơi vào mê hồn trận. Nhưng dành thời gian tìm hiểu kỹ càng, em nhận ra rằng, thực hiện nâng vú tại những cơ sở uy tín mới mang đến hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Đó là lý do để em chọn Dr.Hải Lê!”
Các bước kiểm tra tiền phẫu thuật nâng ngực nội soi.
Cũng theo Mai Hằng, ấn tượng ban đầu của cô về Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê không gì xung quanh một thương hiệu thẩm mỹ lâu năm, với quy mô bề thế, hiện đại. Tới tư vấn nâng vú tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, Hằng mới hiểu được vì sao, đây lại là nơi làm đẹp được hàng triệu khách hàng tin tưởng trong suốt gần 2 thập niên qua. “Bác sĩ Hải Lê thăm khám và tư vấn rất tận tình, khách quan. Ban đầu em chọn size vòng ngực rất lớn, nhưng bác sĩ đã khuyên là phải dùng cỡ nhỏ hơn để hoàn mỹ, phù hợp với vóc dáng. Bác sĩ cũng cho em kiểm tra chất liệu và xuất xứ túi độn có độ bền vĩnh cửu, nên em rất an tâm.”
“Nâng vòng ngực nội soi không quá đau đớn như em đã từng lo sợ.”
Khi được hỏi về cảm giác trong quá trình nâng vòng một, trái ngược với suy nghĩ về cảm giác đau đớn nên trải qua, Minh Hoa đã phủ nhận: “Lúc phẫu thuật, em được gây mê nên chẳng có cảm giác gì. Khi mới tỉnh dậy, chỉ có cảm giác căng tức chút xíu ở ngực, chứ không quá đau như nhiều người đã dọa dẫm em trước đó.”
Sự thay đổi tuyệt vời của Mai Hằng trước và sau nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê
Do vậy chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hiện nâng vòng một nội soi, Mai Hằng đã có được vòng 1 lý tưởng, gợi cảm đẹp như thật. Không dấu diếm những phương pháp khi đi nâng vòng ngực nội soi, Mai Hằng vẫn thường xuyên chia sẻ thông tin về dịch vụ nâng vòng ngực nội soi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê cho các chị em đang có nhu cầu cải thiện vòng 1. Cô cũng khẳng định rằng: “Không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt, giá tiền cạnh tranh, mà không gian tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê còn rất sạch sẽ đẹp, thoải mái, phải chắc chắn em sẽ còn quay lại đây làm đẹp.”