Trưng rung tình yêu dạng càng cua kích thích điểm G chị em sướng tột bực là một dạng sản phẩm biến tấu của dương vật giả cũng với mục đích dùng để kích thích điểm G của các chị em phụ nữ, giúp các chị em đàn bà dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm làm cho cô bé âm đạo luôn ở trang thái ngất ngây của cực khoái.

Cấu tạo của Trưng rung tình ái dạng càng cua kích thích điểm G chị em sướng cực độ cũng rất độc đáo với hai khối khac nhau. Khối điều khiển và khối kích thích, với khả năng phối hợp 2 khối này thành một để mang đến những khoái cảm mới lạ nhất cho các chị em .

Giới thiệu chung:
Tên sản phẩm: trứng rung tình yêu hà nội dạng càng cua kích thích điểm G chị em sướng cực độ.
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.
kích tấc: Dài x rộng: 250x31mm

Trưng rung tình dạng càng cua kích thích điểm G chị em sướng tột cùng là một dạng sản phẩm biến tấu của dương vật giả cũng với mục đích dùng để kích thích điểm G của các chị em phụ nữ, giúp các chị em phụ nữ dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm làm cho cô bé âm đạo luôn ở trang thái ngất ngây của cực khoái. Trứng rung tình là sản phẩm ăn nhập với giá tiền tài tất cả các chị em. Nhỏ gọn thuận tiện cho việc cất vào Vali, mang đi công tác…

trứng rung tình yêu giá rẻ cấu tạo bởi 2 phần biệt lập. Phần Khối kích thích có cấu tạo giống 2 chiếc càng cua với các răng cũng như răng của càng cua khi 2 cang cua đó được đưa sâu vào trong âm đạo sẽ tạo ra 2 vùng kích thích khác nhau trong âm đạo tạo ra khoái cảm truyền cực đỉnh làm các chị em sướng ngất ngây. Phia dưới thân của càng cua là một động cơ nhỏ với 20 cấp độ rung khác nhau, Động cơ được nối với khối điều khiển bằng một cáp truyền mềm. Khối điều khiển là hệ thống mạch điện tử và các nút nhấn điều khiển. Khối điều khiển được dùng nguồn nuôi là Pin tiểu 2AA.

Người dùng ở đây là tất cả các chị em nữ giới dùng để kích thích tự sướng bằng việc thủ dâm. Việc thủ dâm của các chị em sẽ rất tiện lợi, các chị em có thể dùng nhiều lần trong một ngày để mình có thể lên đỉnh ở bất kỳ thời khắc nào. Đối với chi em có chồng làm việc ở nước ngoài hoặc thường xuyên đi công tác xa nhà hoặc đặc thù công việc làm theo công trình thì Trứng rung tình yêu sẽ thay chồng để kích thích chị em đạt được những khoái cảm như chồng ở bên cạnh. Sản phẩm cũng được dùng cho các ông chồng mua để tặng vợ. Sản phẩm cũng được mua để tặng cac sếp hoặc vợ hoặc bạn tình của mình.