Hiện tại có rất nhiều nơi Tuyển Sinh Cao đẳng Điều Dưỡng nhưng chất lượng dạy học lại không được tốt mọc lên vì vậy mà rất nhiều sinh viên ra trường nhưng kiến thức không vững, kỹ năng không tốt làm việc không hiệu quả.
Ngành Điều Dưỡng được xếp top 10 các ngành nghề Hot nhất hiện nay. Bởi nền kinh tế nước nhà đang không ngừng phát triển, dân số đông và mức thu nhập tăng cao nên nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh tăng theo. Thực tế đó khiến cho lực lượng điều dưỡng viên trong các bệnh viên không “đủ sức” để có thể thực hiện tốt công tác của mình trong khi phải quản lý, chăm sóc quá nhiều bệnh nhân cùng một lúc.
Để giải quyết bài toán đó và nâng cao hiệu quả làm việc, Bộ Giáo Dục đã phối hợp với Bộ Y Tế, tới năm 2018 sẽ dừng đào tạo hệ Trung Cấp, các bệnh viện chỉ nhận nhân lực tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.
Vì thế, điểm mấu chốt đầu tiên của thí sinh là lựa chọn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng đúng trường, để có thể lĩnh hội được tốt nhất – cơ sở để bạn có thể làm được việc sau khi ra trường.
Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tốt ?
Để đánh giá một cơ sở đào tạo có đạt chuẩn về chất lượng giảng dạy Cao đẳng Điều Dưỡng hay không, bạn có thể rà soát theo một số tiêu chí dưới đây:
-Quy mô trường lớn
-Cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là phòng thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị
-Giảng dạy chắc khung lý thuyết lâm sàng, chuyên ngành
-Tiết giờ thực hành được sắp xếp cân đối với tiết lý thuyết để giúp sinh viên nâng cao kỹ năng thực tế của bản thân
-Có nhiều chương trình phối kết hợp với các trường, các bệnh viện, trạm xá để sinh viên có thêm cơ hội quan sát và làm quen với môi trường bên ngoài, trở nên năng động và phát huy các kỹ năng, tri thức của mình
-Cấp bằng chính quy sau khi ra trường
Đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, khoa Y Dược trường năm nay tiếp tục nhận được sự tin tưởng và chỉ tiêu từ Bộ Giáo Dục.
Học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có dễ dàng xin việc?
Với mô hình giảng dạy chuẩn theo các tiêu chí đánh giá trên, thí sinh sau khi hoàn thành thời gian đào tạo tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sẽ nắm chắc trong tay kiến thức chuyên ngành Điều Dưỡng và thành thạo mọi kỹ năng trong nghề.
Đồng thời với tấm bằng chính quy của Bộ Giáo Dục, sinh viên có thể đủ tự tin để ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào, tư nhân hay nhà nước (như bệnh viện, trạm xá, viện dưỡng lão, giảng dạy tại các cơ sở đào tạo ngành Điều Dưỡng,...).Đặc biệt hơn nữa, khoa Y Dược nhà trường có các chương trình hỗ trợ sinh viên có thể làm việc ngay tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp. Nhờ đó, có hội việc làm của bạn càng được mở rộng, có nhiều điện kiện tiếp xúc với môi trường hiện đại và hưởng mức thu nhập cao.
Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur
Địa chỉ : Phòng 106 nhà B - 131 TháiThịnh - ĐốngĐa – HàNội - Điệnthoại : 0439.131.131 – 0996.131.131
Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 TháiThịnh – Q. ĐốngĐa – HàNội - Điệnthoại: 0485.895.895 – 0948.895.895
Fanpage: Truong Cao Dang Y Duoc Yen Bai