Amply Jarguar 203 HI có kết cấu vỏ bằng thép nên tạo độ vững chắc cho amply, bảo vệ tốt cho các linh kiện bên trong. Lớp vỏ này được phù sơn màu đen sang trọng, pha thêm đường viền màu xanh tăng thêm sự trang nhã cho amply.Đây cũng chính là sự khác biệt so với các sản phẩm khác của amply jarguar mà khách hàng dễ nhận thấy nhất. Ngoài ra, không những lớp sơn tạo nên vẻ sang trọng mà còn là lớp cách điện an toàn cho người sử dụng.
Khác với các dòng ampli trở kháng 4Ohm như trước đây, lần này hãng Jarguar Shuhyoung Hàn Quốc và Công ty Sóng Nhạc đã mang đến thị trường Việt Nam một số model mới với trở kháng 8Ohm. Đặc biệt trong số đó phải nói đến là mẫu Jarguar 203HI. Ampli 203HI tuy vẫn giữ công suất chuẩn karaoke 300W/2CH nhưng với trở kháng 8Ohm nó sẽ cho phép hệ thống âm thanh karaoke của bạn đạt hiệu suất trình diễn cao nhất.

SỰ dị biệt GIỮA AMPLY KARAOKE 4 Ohm VÀ 8 Ohm

Trước đây, đa số những loa dùng để karaoke và nghe nhạc tại thị trường Việt Nam đều có trở kháng 8 Ohm. Do đó, hãng Jarguar Shuhyoung đã giao hội nhiều vào các model ampli có trở kháng 4Ohm để đáp ứng 2 đề nghị: thứ nhất là ampli 4Ohm sẽ hạp với nhiều loại loa khác nhau và hai là nó có thể dùng đánh cùng lúc 2 cặp loa 8Ohm một cách dễ dàng. Ampli Jarguar 4Ohm có nhiều lợi thế tuy nhiên cũng có mặt hạn chế là chẳng thể đẩy công suất ra loa 8Ohm một cách trọn và uy lực bằng dòng ampli Jarguar có trở kháng 8 Ohm.


Amply Jarguar 203HI với trở kháng 8Ohm sẽ cho phép truyền tải công suất ra loa một cách đầy đủ với lực đánh căng hơn và cho phép người nghe cảm nhận được sự chắc chắn trong từng âm tiết. Một điểm cần lưu ý là ampli 8Ohm 2 kênh chỉ ưu tiên 1 cặp loa với trở kháng tương xứng 8Ohm. Nếu kết nối cùng lúc 2 cặp loa thì người dùng cần phải khéo léo và thông để thiết lập và kết nối phù hợp. Trong trường hợp dùng 2 cặp loa, Cường khuyên bạn nên dùng ampli 8Ohm 4 kênh để đảm bảo hệ thống của mình được hoàn hảo và vẹn tròn nhất.

TUY MỚI NHƯNG LẠI RẤT QUEN THUỘC

Amply Jarguar 203HI được phát triển dựa trên Jarguar 303XG, mẫu ampli Analog được ưa chuộng nhất cho đến hiện thời. Jarguar 203HI giữ lại trên 80% đặc điểm vốn có của Amply Jarguar 303XG trừ thiết kế kiểu dáng và trở kháng của nó là 8Ohm, vì thế những tín đồ chuộng dòng Ampli Analog hoàn toàn có thể xem đây là một sự thay thế phù hợp nhất để đáp ứng cho nhu cầu tiêu khiển của mình.

HỆ THỐNG SHOWROOM THIẾT BỊ KARAOKE CAO CẤP

SR : 16-18 Lý Thường Kiệt, P7, Q10, TPHCM