Một trong những khâu hết sức quan trọng khi đặt mua hàng trên Taobao đó chính là công đoạn vận chuyển, ship về Việt Nam. Hiện nay trang taobao không có dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam, do đó bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhất.

+ Nếu bạn có người thân đang học tập và sinh sống ở Trung Quốc thì hãy sử dụng địa chỉ của họ để ghi vào mục địa chỉ giao hàng. Sau khi taobao giao hàng, người thân của bạn sẽ chuyển hàng từ Taoba về Việt Nam cho bạn theo hình thức quà tặng theo đường bưu điện.

+ Nếu bạn không có người thân tại Trung Quốc thì cách duy nhất là sử dụng các dịch vụ vận chuyển hộ của những công ty vận tải. Với dịch vụ này, bạn không phải lo lắng bất cứ một công đoạn nào của việc ship. Địa chỉ nhận hàng của bạn chính là địa chỉ của các công ty này tại Trung Quốc. Hàng hóa sẽ được chuyển về đây rồi sau đó được chuyển bằng xe tải về Việt Nam.

Hướng dẫn ship hàng trực tiếp

Nếu bạn trực tiếp sang Trung Quốc để mua hàng thì cần lưu ý một số điểm sau đây:

+ Bạn cần đóng gói cẩn thận các món hàng vì hành trình ship hàng từ Taobao về Việt Nam men theo đường biên giới rất dễ va đập, có thể gây hư hỏng cho hàng hóa. Đặc biệt, đối với hàng thủ công mỹ nghệ, giày cao gót đều phải gói riêng từng món để tránh trầy xước.

+ Nếu bạn mua hàng với mục đích kinh doanh thì nên đi bằng đường ô tô để tiết kiệm chi phí tối đa. Đường ô tô cũng giúp bạn vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn.

Một số mặt hàng trên Taobao mà Shiphangchina đã order giúp khách hàng về Việt Nam :

Áo T-shirt nam thuê bông

Áo T-shirt nam thêu bông mang hơi hướng trang phục bóng chày với họa tiết trước ngực thêu chữ độc đáo, mang lại vẻ khỏe khoắn, cá tính và năng động cho bất kì chàng trai nào diện nó . Hãy liên hệ với shiphangchina để mua hàng . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng trên alibaba, chúng tôi sẽ mua giúp bạn với giả rẻ và vận chuyển về tận nhà cho bạn. Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ nhé.

Thắt Lưng Nhiều Màu Kiểu Dáng Hiện Đại, Cá Tính

hắt lưng cá tính cho bạn nữ, kiểu dáng hiện đại, phong cách trẻ trung. có nhiều màu để bạn lựa chọn. Bạn muốn đặt hàng với mức giá rẻ, hãy liên hệ với Shiphangchina. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ship hàng trên aliexpress , chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng tận gốc cơ sở sản xuất và vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu của bạn.

chăn ga họa tiết da báo

Chăn ga họa tiết da báo đầy thu hút tạo cho không gian phòng ngủ của bạn thêm sống động nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng trong từng chi tiết.
Bạn muốn đặt hàng với mức giá rẻ, hãy liên hệ với Shiphangchina. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua hàng trên 1688, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng tận gốc cơ sở sản xuất và vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Bộ ấm chén họa tiết ngựa

Bộ ấm chén trang trí họa tiết ngựa có kiểu dáng độc đáo, hoa văn trang trí hài hòa. Bạn muốn đặt hàng với mức giá rẻ, hãy liên hệ với Shiphangchina. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua hàng trên 1688, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng tận gốc cơ sở sản xuất và vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Với dịch vụ mua và ship hộ từ Taobao về Việt Nam, bạn chỉ cần cung cấp đường link và thông tin sản phẩm cho các công ty mua hộ, họ sẽ check hàng và báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu hài lòng với bảng báo giá thì bạn tiến hành thanh toán trước một phần tiền hàng, sau đó khi hàng về nước, bạn sẽ nhận hàng và thanh toán nốt phần còn lại. Thời gian nhận được hàng mất khoảng 4 đến 5 ngày, trễ nhất là một tuần.