Karaoke SẮC MÀU – TRẢNG BOM tọa lạc số 9 Nguyễn tổ quốc, Trảng Bom – Đồng Nai được thiết kế sang và đương đại hợp theo khuynh hướng giờ giới trẻ rất ưa thích. Với mẫu thiết kế của Karaoke SẮC MÀU – TRẢNG BOM các bạn sẽ có được những phòng karaoke đẹp và bằng lòng nhất.Karaoke SẮC MÀU – TRẢNG BOM nhìn sang trang bị dàn hệ thống karaoke với âm thanh cực hay. Karaoke SẮC MÀU bao gồm 12 phòng và 2 phòng vip, các phòng được thiết kế theo mỗi tông màu và phong cách khác nhau theo khuynh hướng trải qua, hiện đại và trẻ trung.

Các thiết bị âm thanh cao cấp được dùng trong dự án lắp đặt KARAOKE SẮC MÀU – TRẢNG BOM:
  • Micro Guinness MU - 1600
  • Power Prolab PA - 3600
  • Mixer Prolab DSP - 3000
  • Loa DMX SUB - 18B
  • Loa DMX ES - 12+
  • Loa DMX ES - 10+


NHU CẦU LẮP ĐẶT DÀN ÂM THANH KARAOKE

Karaoke SẮC MÀU – TRẢNG BOM là đơn vị kinh doanh karaoke lớn để có hệ thống âm thanh hay, chất lượng đạt chuẩn ăn nhập các không gian phòng thì Karaoke SẮC MÀU đã chọn lọc rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công hệ thống âm thanh rất nhiều. Nhưng để chọn được 1 đơn vị thi công có uy tín, chất lượng cao, thời kì thi công đúng tiến trình… thì rất ít.

Chất lượng của 1 phòng karaoke được đánh giá qua rất nhiều nguyên tố như: ánh sáng, trang hoàng nội thất, dàn âm thanh chất lượng cực chuẩn...Sóng Nhạc đã nắm bắt được nhu cầu của karaoke SẮC MÀU đã cho viên chức đến khảo sát, tham mưu và demo hệ thống dàn âm thanh karaoke sao cho hiệu quả và hà tằn hà tiện tổn phí cho karaoke SẮC MÀU.

Tùy vào thiết kế không gian của từng phòng karaoke nhỏ, lớn mà đội ngũ viên chức kỹ thuật của Sóng Nhạc tư vấn cách bố trí loa, micro, amply, power, mixer, dàn âm thanh cao cấp khác nhau và hệ thống âm thanh cân chỉnh sao cho hợp từng phòng.

Được sự tư vấn nhiệt thành cũng như hợp nhất phương án thực hành với bên Karaoke SẮC MÀU, tất thảy các trang thiết bị phục vụ cho dự án được tiến hành tải và tiến hành lắp đặt do đơn vị thi công chuyên nghiệp như Sóng Nhạc.

Sóng Nhạc là đơn vị chuyên phân phối các dòng thiết bị âm thanh cao cấp như: Loa, Amply, Micro, Power, Prolab, Mixer…có thương hiệu Jaguar, Guinness, DMX, DAM, Prodio được người tiêu dùng biết đến là một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về các thiết bị âm thanh sử dụng trong hệ thống dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp Quý khách vui lòng can hệ cho chúng tôi theo Hotline: (08) 38 38 9000 để biết thêm thông báo chi tiết.