Ipretty là một tại những gia đình sản xuất mỹ phẩm spa hàng đầu tại Việt Nam. Để Có được sự tín nhiệm và say mê tại lòng khách hàng, Ipretty đã làm cho gì?

sản xuất cái mỹ phẩm giỏi

Một trong các nét ấn tượng của Ipretty tạo cho người tiêu dùng và cũng là sự khác biệt sở hữu những gia đình cung cấp mỹ phẩm khác như thế chính là cung ứng mẫu mỹ phẩm nhiều năm kinh nghiệm. Tuy ko vượt bậc như 2 loại mỹ phẩm còn lại trên thị trường nhưng mỹ phẩm nhiều năm kinh nghiệm lại dành được sự chú ý của những chuyên gia, chủ spa.


Ipretty phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp cho spa

Hoạt động sở hữu phương châm “mang cái sang trọng đúng nghĩa đến cho tất cả người”, Ipretty luôn mang lại các mặt hàng hoàn hảo nhất và an toàn nhất cho người sử dụng.
những mặt hàng được Ipretty chọn lựa chế tạo đều là các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ những quốc gia trên toàn cầu như: Derma Production (Nhật bản), French Beauty (Pháp), Skinclinic (Tây Ban Nha), DDK và Ultra V (Hàn quốc).
Ipretty luôn cam kết đúng quy định về việc phân phối mỹ phẩm chính hãng, và đảm bảo mặt hàng còn nguyên giá lúc đến tay ngừi tiêu dùng.

Chính sách khuyến mại sức thu hút dành cho đại lý/ khách hàng

Không chỉ dừng lại ở việc chế tạo mỹ phẩm vượt trội thì chính sách dành cho người tiêu dùng cũng là điều được Ipretty quan tâm. 1 số nội dung vượt trội như sau:
[*]Chiết khấu phần trăm theo giá trị của đơn hàng[*]Dịch vụ quà tặng kèm cho các đơn hàng mang giá cả không ít[*]hỗ trợ về giá tiền vận chuyển[*]những chương trình khuyến mãi, ưu đãi thường được ứng dụng cho những ngày lễ không ít và sự kiện do nhà hàng tổ chức[*]Đại lý/khách hàng sẽ được nhà hàng chia sẻ lợi ích buôn bán và cập nhật tin tức mặt hàng và xu thế làm cho sang trọng mới nhất[*]Được doanh nghiệp hỗ trợ về kinh doanh, PR mặt hàng[*]…

địa danh doanh nghiệp những sự kiện làm đẹp và chuyển giao kĩ thuật

Một điểm vượt trội nữa của Ipretty mang nhà cung cấp mỹ phẩm thông thường là Ipretty không chỉ là gia đình phân phối mỹ phẩm và thiết bị dành cho spa mà còn là người chủ trì cho những buổi hội thảo, triên lãm làm cho trẻ trung trên cả nước. bên cạnh đó, chúng tôi còn là gia đình chuyển giao công nghệ làm đẹp cho các người tiêu dùng, chủ spa muốn nâng cao tay nghề và kinh nghiệm về chăm sóc da chuyên sâu với những khóa học được đơn vị thường xuyên do các chuyên gia thẩm mỹ bậc nhất VN và Hàn quốc giảng dạy.


Ipretty – địa điểm chuyển giao kĩ thuật làm cho đẹp tiên tiến

một số khóa học chuyển giao tiêu biểu được Ipretty tổ chức:

  • Khóa học chuyển giao kĩ thuật làm trẻ trung 360 độ New Skin – da không lệ thuộc phấn
  • Chuyển giao kĩ thuật căng bóng da như sao Hàn
  • Khóa điều trị nám không trở lại với bộ tinh chất Babyface Cocktail 5 in 1
  • kĩ thuật thay da mang Collagen Sống
  • Thon gọn ghẽ mặt không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift


toàn bộ thắc mắc xin vui lòng cửa hàng có chúng tôi để được trả lời và tương trợ một bí quyết thời gian nhanh nhất.