Trong thời kì cách đây không lâu , có rất nhiều người (chủ yếu là nữ giới) truyền tay nhau một bằng bí quyết nâng cao sống mũi được cho là có giá thấp , ko gây đau mà vẫn hữu hiệu. Đó chính là phương pháp nâng cao sống mũi bằng kẹp. ngừng thi côngĐây là cách vận dụng một chiếc kẹp, được bán trên thị trường với giá khoảng 20 - 80.000 đồng, kẹp vào mũi trong thời kỳ từ 15 - 20 phút mỗi ngày. Theo quảng cáo của người bán hàng, sản phẩm này có tác dụng phẫu thuật thẩm mỹ mũi và làm thảnh thơi vùng mũi.
Xem thêm:
· Hướng dẫn cách làm đẹp tại nhà
· thuốc tiêu filler ở đâu?
Với thông tin quảng cáo như vậy, chắc hẳn các XX sẽ cảm thấy rất thích thú với bằng phương pháp mới này. Nhưng , trên thực tế, cách săn sóc sắc vẻ đẹp này chưa hề được công nhận về tác dụng chỉnh sửa mũi . Thậm chí, nó còn có thể để lại nhiều hậu quả xấu cho khuôn mặt của chúng ta .
Mũi cao hơn đơn giản là “ảo giác”
tác dụng thẩm mỹ nâng mũi của loại kẹp này hoàn toàn không có cơ sở. khởi thủy là do mũi được cấu tạo từ xương và sụn mũi, việc ảnh hưởng bằng ngoại lực để làm mũi cao lên gần như không thể xảy ra.
Sau khi tiêu dùng kẹp phẫu thuật thẩm mỹ mũi , có thể bạn sẽ có cảm giác là mũi của mình có sự thay đổi, cao hơn và thanh tú hơn nhưng trên thực tế, đó thuần tuý là ảo giác. Sau khi tháo kẹp ra chỉ khoảng 30 phút, sụn sẽ dần trở về cấu trúc ban đầu. Điều đó cũng có nghĩa là mũi bạn sẽ trở lại hình dáng ban đầu.
Theo các bác sĩ, loại kẹp mũi này chỉ có thể tác dụng vào phần sụn mềm, khi mà đó, hình trạng mũi cao hay thấp lại do xương mũi quyết định. Chính vì vậy, sửa mũi bằng kẹp là cách chẳng phải hữu hiệu.