Bước vào độ tuổi trung niên (từ 45 - 59 tuổi), cả nam lẫn nữ đều khó tránh khỏi tình trạng tích mỡ gây thừa cân, kéo theo nhiều hệ lụy cho sức khỏe.

Góp phần giải quyết về việc này, gần đây các nhà khoa học đã tìm ra một giải pháp mới giúp người ở tuổi trung niên có thể giảm cân, giảm mỡ bụng dễ dàng mà không cần phải nhịn ăn hay tập luyện đến mệt rã rời.

Tuổi trung niên càng thừa cân, đen đủi sức khỏe càng cao

Khảo sát cho thấy, khoảng 50% số người trung niên sống ở thị trấn bị thừa cân và con số này có xu hướng tăng thêm. Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng này chính là hình thức ăn dư thừa năng lượng, nhưng vận động lại giảm. Hình như, còn có nhiều chi tiết khác tác động khiến người ở tuổi trung niên dễ rơi vào tình trạng thừa cân. Như động tác của men lipase phân giải mỡ giảm dần, vì thế cơ thể dễ tích mỡ hơn. tài năng bàn thảo chất cũng tốt khi còn trẻ. đặc thù, so sánh với thanh nữ, các công đoạn xử lí nước sạch mãn kinh khiến estrogen giảm, dẫn đến sự tăng khi không khối mỡ và giảm khối cơ.
Tình trạng thừa cân khá rộng rãi ở lứa tuổi trung niên.


>>> thuốc tăng vòng 1 pink có tốt không
>>> Bài tập tăng kích thước vòng 3 trong một tháng


Thừa cân ở tuổi trung niên gây nên nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Với hàng loạt nguy cơ như đái tháo đường, tăng acid uric trong máu gây bệnh gút, sỏi mật, cao huyết áp, tăng cholesterol, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim... Trong khi, ở độ tuổi này, thừa cân cũng chính là nguyên nhân làm nặng thêm các bệnh lý về xương, khớp.

toàn bộ người ở tuổi trung niên khó có thể duy trì một hình thức ăn uống kiêng khem kéo dài cũng như không thể thường chuyển động cường độ cao để giảm cân, vì vậy họ rất cần một cách thức giảm cân dễ ợt ứng dụng, dành riêng cho mình. Hiểu được điều này, gần đây, một giải pháp giảm cân hoàn toàn mới đã được các nhà công nghệ giới thiệu, giúp người thừa cân ở tuổi trung niên giảm cân, giảm mỡ bụng hàng đêm nhờ chiết xuất.
cách “Giảm cân đêm tối” hoàn toàn yêu thích với thể trạng, thói quen sinh hoạt cũng như nhu cầu giảm cân, giảm mỡ bụng của lứa tuổi trung niên. Người thừa cân chỉ cần duy trì cơ chế ăn uống và chuyển động điều độ mỗi ngày, chứ không cần nhịn ăn hay tập luyện cật lực đến mệt lã người.

Phương pháp này cũng rất dễ sử dụng mỗi ngày. Chỉ cần sử dụng viên uống giảm cân đêm tối có chứa Xanthigen trước khi ngủ 30 phút. Xanthigen là một chiết từ xuất thiên nhiên, có trong dầu hạt lựu và rong biển nâu, giúp đốt cháy mỡ thừa hàng đêm, nhất là mỡ ở phần bụng. Một điểm nữa mà nhiều người trung niên rất hài lòng ở bí quyết giảm cân ban đêm chính là việc nó ko phải gây mệt mỏi, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng tuần.

Nguồn: http://www.bhipvietnam.top/2017/01/p...at-cua-my.html