Theo MacRumors, khách hàng sử dụng iphone 6 cảm thấy bực mình khi nâng cấp lên phiên bản iOS 9.0.2 vì thiết bị của họ gặp phải sự cố bị tắt nguồn. Khảo sắt trên trang này gần 1000 người thì có đến 50% người cho biết họ bị lỗi tắt nguồn khi máy đang ở trong chế độ chờ.

Có thể bạn thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 zin giá rẻ tại tphcm.Vẫn chưa có nguyên nhân cụ thể cho trường hợp này, nhưng có thể là do vấn đề sao lưu của iCloud. Đáng chú ý là sau khi phát hành iOS 9, Apple đã liên tục đưa ra hai bản cập nhật iOS liên tiếp đó là 9.0.1 và 9.0.2 trong thời gian ngắn, nhưng các rắc rối đối với mọ người sử dụng vẫn không được khắc phục một cách triệt để. Trong phiên bản mới nhất, công ty công nghệ Mỹ nói rằng họ sẽ phát hành phiên bản mới nhằm sửa lỗi cho tính năng App Thinning trên iCloud.

Hiện tại chỉ có giải pháp khắc phục tạm thời cho người dùng bị lỗi tắt nguồn trên iphone 6 đó là khởi động lại máy bằng phím cứng. Bằng cách thực hiện việc giữ nút nguồn và nút home trong khoảng 10 cho đến khi màn hình xuất hiện logo apple thì máy sẽ tự khởi động và vào màn hình chính.

Một số người khuyên rằng nên đặt lại khôi phục ban đầu. Để thực hiện, bạn cần phải vào Settings > General > Reset > Reset All Settings. Nếu không được thì hãy thữ với những tùy chọn cài đặt mới của iphone.

Trước đó thì người sử dụng iphone cũng phàn nàn về sản phẩm của họ hay bị nóng máy, đặt biệt là ở nút home, cảm ứng lực 3D Touch không nhạy... Một khách hàng sử dụng iphone 6 đã bị hỏng màn hình sau 2 ngày mua và sử dụng máy.

Xem thêm tin tức khác:
- Lộ hình ảnh iphone 8 với màn hình tràn cạnh và camera kép
- Thay màn hình Samsung s7 giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.