Samsung S6 Edge bị đốm màn hình không chỉ làm mất thẩm mỹ của máy mà còn gây khó chịu cho người dùng. Làm sao để khắc phục Samsung S6 Edge bị đốm màn hình?

Samsung S6 Edge bị đốm màn hình là lỗi phổ biến mà người dùng điện thoại này thường gặp phải. Điều này khiến người dùng vô cùng khó chịu, bên cạnh đó nếu để tình trạng này kéo dài có thể còn làm hư các linh kiện khác trong máy. Vậy phải làm sao để khắc phục triệt để lỗi này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.


Khắc phục Samsung S6 Edge bị đốm màn hình

Dấu hiệu và nguyên nhân cho thấy Samsung S6 Edge bị đốm màn hình

Việc nhận biết điện thoại của mình bị đốm màn hình là không quá khó khăn. Dưới đây là một số biểu hiện mà bạn có thể nhận biết:

– Trên màn hình S6, S6 Edge xuất hiện những vệt đốm đen.

– Những đốm đen này càng ngày càng loang ra như chảy mực.

– Vết đốm sẽ ngày càng xuất hiện nhiều và có xu hướng lan rộng.

Với màn hình bị đốm đen sẽ gây rất nhiều trở ngại và khó chịu cho người sử dụng. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là gì?

– Do quá trình sử dụng, người dùng sơ ý để vật nằng đè lên máy hay làm điện thoại bị rơi rớt.

– Màn hình bị hư hại do bị va đập vào vật cứng trong lúc sử dụng điện thoại.

– Màn hình bị vật nhọn đâm vào gây chết màn hình tại điểm đó và xuất hiện đốm đen.

– Do lỗi linh kiện từ phía nhà sản xuất.


Xử lý Samsung S6 Edge bị đốm màn hình

Khắc phục màn hình Samsung S6 Edge bị đốm đen thế nào?

Khi gặp tình trạng này, có thể người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc đem điện thoại đến địa chỉ uy tín để thay màn hình Samsung S6 Edge mới. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục được bằng cách thực hiện những cách dưới đây đó:

– Nếu Samsung S6 Edge của bạn chỉ xuất hiện vết đốm nhỏ bạn có thể tự khắc phục bằng cách bọc vải mềm vào đầu ngón tay và vuốt mạnh vừa đủ xung quanh vết đốm cho đến khi nó biến mất nhé.

– Có thể là màn hình của bạn bị dính vết bẩn mà bạn lầm tưởng là vết đốm trên màn hình. Bạn hãy thử lau sạch màn hình xem vết đốm có biết mất không nhé.

– Đối với trường hợp nặng khi vết đốm lớn lan rộng trên màn hình thì buộc bạn phải thay màn hình Samsung S6 Edge mới khác.

Nếu bạn đang gặp tình trạng Samsung S6 Edge bị đốm màn hình thì tốt nhất bạn nên đem máy đến địa chỉ sửa điện thoại uy tín như FASTCARE để được kiểm tra và khắc phục kịp thời ngay nhé!

Nguồn: https://tintucthoisu.info/lam-sao-kh...-dom-man-hinh/