Các bài sản phẩm dân gian có nguồn gốc từ thảo dược từ đời xưa đến nay đã được ông cha ta sử dụng trong việc hỗ trợ chữa bệnh 1 cách rất hiệu quả, các bài sản phẩm dân gian được ưa chuộng bởi sự hiệu quả của các bài sản phẩm đem lại và đặc biệt là không gậy tác dụng phụ. Và trong bệnh gai cột sống cũng thế, hãy cùng nhau tìm hiểu về các bài sản phẩm dân gian trị gai cột sống qua bài viết sau.

Bệnh gai cột sống.
Các bài sản phẩm dân gian hỗ trợ chữa gai cột sống hiệu quả

Những bài sản phẩm dân gian hỗ trợ chữa gai cột sống có rất nhiều lựa chọn do nguyên liệu dễ kiếm, độ an toàn cao. Dưới đây là 3 bài sản phẩm được nhiều người sử dụng do hiệu quả của nó mang lại:
Bài sản phẩm hỗ trợ chữa gai cột sống từ chanh, vỏ bưởi, ngải cứu

Nguyên liệu chuẩn bị:Bài sản phẩm dân gian hỗ trợ chữa gai cột sống từ chanh, bưởi và ngải cứu.

Vỏ bưởi khô: 1 quả (vỏ bưởi có vị cay, đắng, tính bình có tác dụng trong trừ phong, giảm đau và rất lành tính.......).
Chanh bỏ hạt phơi khô: 1kg (Chanh có vị ngọt chua, tính bình, tác dụng trừ thấp an thai, tăng cường hệ miễn dịch và sát khuẩn).
Ngải cứu phơi khô: 200gr (ngải cứu có tác dụng ôn khí huyết, giảm đau nhức, hỗ trợ chữa trị xương khớp).
Rượu trắng: 2 lít, đường phèn 200gr.

Cách sử dụng:

Tất cả nguyên liệu cắt nhỏ sau đó sao vàng rồi đem hạ thổ cho nguội. Sau đó cho vào bình ngâm và đổ 2 lít rượu vào, mỗi ngày uống 1 ly nhỏ uống đều đặn. Duy trì bài sản phẩm này kiên trì 1 thời gian để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Bài sản phẩm hạt đu đủBài sản phẩm dân gian hỗ trợ chữa gai cột sống bằng hạt đu đủ.

Quả đu đủ là loại quả rất quen thuộc và bổ dưỡng, nhưng không ai trong chúng ta để ý đến phần hạt đu đủ cả, vậy là chúng ta đang lãng phí 1 bài sản phẩm cực kỳ đơn giản mà hiệu quả với bệnh gai cột sống.

Nguyên liệu chuẩn bị:

1 quả đu đủ chín nặng khoảng 1 kg
1 miếng vải mỏng.

Cách sử dụng:

Bổ đôi quả đu đủ lấy hạt sau đó sát hạt đu đủ sao cho vỏ bọc hạt đu đủ tách ra rồi rửa thật sạch. Tiếp theo giã nát hạt đu đủ đã bỏ vỏ và rửa sạch sau đó bọc vào miếng vải nhỏ rồi chườm lên vị trí bị gai cột sống cổ hay bị đau. Kiên trì với bài sản phẩm này trong khoảng 1 tháng để đạt được kết quả bât ngờ.
Bài sản phẩm khế chua với lòng đỏ trứng gà

Nguyên liệu chuẩn bị:

Khế chua 1 quả
Trứng gà 1 quả.

Khế chua với trứng gà hỗ trợ điều trị gai cốt sống hiệu quả.

Cách sử dụng:

Khế chua rửa sạch sau đó ép lấy nước, đập trứng gà tách nòng trắng ra để lại nòng đỏ. Sau cho nòng đỏ vào nước ép khế chua đánh cho thật đều. Mỗi ngày uống hỗn hợp này 1 lần liên tục trong 7 ngày sẽ đạt được hiệu quả.

Nguồn: https://phongkhamkhop.com/cac-bai-th...-song-hieu-qua