TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM BAO QUY ĐẦU

Trên thân bao quy đầu xuất hiện các đốm trắng, đỏ hoặc những nốt mụn nhỏ li ti, mụn nước. Xem thêm cách cắt bao quy đầu an toàn?

Quan sát bằng mắt thường thấy quy đầu và bao quy đầu sưng tấy, căng phồng, đỏ ửng, chạm tay vào thấy rát, xót.

Người bệnh có cảm giác nóng, rát, ngứa ngáy ở bao quy đầu.

Quy đầu cũng có thể bị ảnh hưởng với các triệu chứng như bỏng rát, viêm loét, trầy xước, chảy nhiều dịch mủ, có mùi hôi tanh.

Nam giới bị đau rát, xót ở dương vật mỗi khi đi tiểu hoặc khi quan hệ tình dục.

Bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Bệnh viêm bao quy đầu rất nguy hiểm. Nhiều nam giới do tâm lý chủ quan hoặc ngại ngùng, xấu hổ nên đã không đến bệnh viện sớm, điều này dẫn đến rất nhiều hậu quả khôn lường như:

Ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày: Nam giới bị đau rát ở vùng kín, buốt xót mỗi khi đi tiểu và quan hệ tình dục… do vậy làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh. Xem thêm cắt bao quy đầu kiêng gì?

Gây viêm đường tiết niệu: Ở nam giới bao quy đầu có cấu tạo nằm ở vị trí khá sát với ống niệu đạo. Do vậy bệnh viêm bao quy đầu nếu không được điều trị sớm, các tác nhân gây bệnh có thể xâm nhập qua lỗ sáo đi vào hệ tiết niệu gây ra các bệnh lý như viêm niệu đạo, viêm bàng quang… với các triệu chứng rất khó chịu như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần trong ngày, đi tiểu ra máu tươi và mủ…

Viêm quy đầu: Bao quy đầu bao bọc bên ngoài dương vật, vì vậy nếu không chữa trị sớm rất dễ biến chứng thành bệnh viêm quy đầu và có thể khiến dương vật bị hoại tử và biến chứng thành ung thư dương vật.

Viêm cơ quan sinh dục: Vi khuẩn gây bệnh viêm bao quy đầu có thể xâm nhập vào sâu hơn gây ra nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm như viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh… ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản và đời sống tình dục của nam giới.

Nguồn internet

View more random threads: