do choi nguoi lon Máy Massage Durex Play Allure tạo cảm giác êm ái như làn sóng biển dịu dàng, đưa nàng vào mê cung ái tình, lên đỉnh từng nhịp từng với cung bậc rung khác nhau, từ rất nhẹ, nhẹ, vừa, mạnh, rất mạnh. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Durex, với kiểu dáng đơn giản, kích tấc thích hợp, chất liệu hoàn hảo. Sản phẩm có thể sử dụng như một dương vật giả hoặc dùng trong màn dạo đầu. Dùng kèm gel bôi trơn là gợi ý lý tưởng cho hiệu quả tuyệt vời đến bất ngờ. Sản phẩm hợp với chị em xa chồng hoặc cặp đôi muốn làm mới tình yêu.

Durex Play Allure là đồ chơi dục tình cao cấp. Sản phẩm đồ chơi người lớn cho nữ máy massage điểm G kích thích cho nữ giới
– Durex Play Allure giống như một dương vật giả thay thế,
– Durex Play Allure vật liệu phủ bên ngoài là silicon tốt, silicon không chảy ra ngoài sau khi dùng lặp đi lặp lại của dương vật như những người khác. Chất liệu mềm mại và không gây đau cho đàn bà. Durex Play Allure như vậy rất tốt, rất an toàn cho sức khỏe. Đây là lý do tại sao Durex Play Allure là giá thành cao.

Durex Play Allure sản xuất tại Durex, một thương hiệu hàng đầu thế giới, với hơn 75 năm kinh nghiệm chất lượng trong lĩnh vực sức khỏe tình dục.

kích thước nhỏ gọn và được bảo hiểm với silicon và nâng cao tài liệu mà bạn sử dụng để kích thích điểm G của mình là an toàn và hiệu quả. Đặc biệt hữu dụng cho những phụ nữ có thời kì thỏai mái nhưng một mình.
– Durex Play Allure hoàn thiện để sử dụng với một đối tác.
– Durex Play Allure được làm từ vật liệu chất lượng cao
– Durex Play Allure có thể được dùng kèm với gel bôi trơn giúp quan hệ dễ dàng hơn

Durex Play Massage máy hấp dẫn hiệu quả làm giảm găng tạo ra những xúc cảm thăng hoa. Durex Play dành cho phụ nữ rất quyến rũ ăn nhập cho dùng một mình, mà tôi cảm thấy. Nó cũng hợp để bạn có thể dùng để kích thích bạn gái của mình trước các mối quan hệ, hoặc cho cặp vợ chồng nâng cao niềm vui …

Máy Massage Durex Play Allure như một công cụ tình dục cá nhân sáng tạo thiết kế cho tinh khiết gợi cảm niềm vui đặc trưng đa tốc độ cài đặt điện Thiết kế nhỏ gọn với nhiều tốc độ rung động, bộ sạc pin

- Đồ Chơi dục tình Máy Massage Durex Play Allure dành cho phụ nữ mang lại sự hưng phấn cho khúc dạo đầu, giúp đàn bà đạt những cảm xúc yêu hoàn toàn mới, nhẹ nhàng kích thích, mạnh mẽ nhiệt tình với các chế độ rung khác nhau.

- Sản phẩm giúp bạn trải nghiệm cảm xúc thăng hoa, kích thích các khu vực mẫn cảm như ngực, tại, tam giác mật với tác động sóng rung của sản phẩm .

- Kéo dài thời kì yêu lâu hơn, giúp chàng và nàng cùng thăng hoa.

- Dùng kèm gel bôi trơn sẽ cho hiệu quả tuyệt vời .