Loại hình vận chuyển hàng hóa trong nước cótừ rất lâu đời, từ khi con người biết trao đổi buôn bán với nhau. Sự phát triểnvượt bật của tiến bộ khoa học kỹ thuật, đặc biệt là ngành vận tải đã giúp ích rấtnhiều cho việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, kịp thời. Hệ thống đường bộ,đường sắt, đường hàng không, đường thủy ngày càng được nhà nước quan tâm đầu tưphát triển để thúc đẩy nền kinh tế hàng hóa bắt kịp đà phát triển. Chưa bao giờnhu cầu vận chuyển hàng hóa lại cần thiết như hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa củacông ty Minh Phước nhận được rất nhiều tình cảm cũng như hài lòng tuyệt đối từphía khách hàng hiện nay.

Thực trạng vận chuyển hàng hóa trong nước ở nước ta chưa có nhiều đơn vị đảm nhậncó uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là mộttrong những mắc xích quan trọng trong ngành kinh tế thị trường của các quốc giađang phát triển như Việt Nam. Nhờ vào những phương tiện vận chuyển hiện đại đãgiúp cho hàng hóa lưu thông thuận lợi đến được tay người tiêu dùng trên mọi miềntổ quốc được nhanh chóng. Phương tiện hiện đại cùng với nhiều tuyến đường cao tốcmọc lên đã giúp cho các chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí vậnchuyển so với trước kia.

Tuy nhiên, có một thực trạng màai cũng nhận ra được đó chính là vận chuyển hàng hóa ở nước ta chưa có nhiềuđơn vị đảm nhận có uy tín. Tức là đối tượng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đixa để phân phối sản phẩm thì tìm mờ mắt cũng không tìm được đối tác tin tưởng đểhợp tác. Chưa nói đến chuyện trễ hẹn, mất mát, hư hỏng hàng hóa không mong muốncủa bên vận chuyển làm thất vọng khách hàng gửi hàng. {http://www.vanchuyennoidia.vn/tin-tu...re-uy-tin.html }

Những vấn đề bắt cập trong vận chuyển hàng hóa trong nước khi chưa tìm được đốitác uy tín có nhiều kinh nghiệm

Nếu như giá cước vận chuyển vàonhững dịp cao điểm như lễ tết đẩy lên chóng mặt làm cho người thuê phương phảingậm ngùi chấp nhận, hay những chi phí phát sinh vô tội vạ mà khách hàng phảichấp nhận khi chưa tìm được đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Hơn nữa, chất lượngphương tiện vận chuyển cũng không ai kiểm định chất lượng, tình trạng hình thứcđẹp như bên trong là xe lên đời, chạy chậm lại hay gặp sự cố trong khi vận chuyểndẫn đến hàng hóa bị trễ hẹn, không đến đúng lịch làm bên thuê thua lỗ không biếtbao nhiêu tiền. Một vấn đề bất cập nữa là trong khâu vận chuyển và bảo quảnhàng hóa cũng không được xem trọng. Chính vì không có sự ký kết giao kèo giữabên thuê và bên nhận chở thuê nên khi có sự cố đổ bể, cấn móp, hư hao tài cũngcũng không được giải quyết gây không biết bao nhiêu thiệt hại cho chủ kinhdoanh.


Còn rất… rất nhiều vấn đề khác nữatrong ngành vận chuyển hàng hóa nước ta đang mắc phải! Nguyên nhân chính đó là quýdoanh nghiệp không tìm được đơn vị vận chuyển đáng tin cậy, uy tín.

Khi cần phải vận chuyển hàng hóa trong nước thì khách hàng phải tìm đến ai?

Khi có nhu cầu vận chuyển hànghóa thì khách hàng hãy an tâm khi tìm đến dịch vụ vận tải của Công ty TNHHThương Mại Dịch Vụ Vận Tải Minh Phước. Công ty có hơn 13 năm trong nghề vậnchuyển hàng hóa, dịch vụ của công ty luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từphía khách hàng.

Khi đến Minh Phước, những vấn nạnvề việc giao hàng trễ nảy không đúng lịch trình, hàng hóa thất lạc, mất mát hưhỏng trong quá trình vận chuyển sẽ tháo gỡ bởi độ ngũ nhân viên vận tải chuyênnghiệp của công ty chúng tôi. Chất lượng phương tiện sẽ được công ty kiểm địnhtrước khi cho nhận vận chuyển cho khách hàng vì thế bên thuê hãy yên tâm về chấtlượng phương tiện vận chuyển mà mình sẽ thuê sẽ không bị trễ hẹn. Nhân viênkhuân vác của chúng tôi có thâm niên trong nghề, chế độc đãi ngộ cao nên làm việcrất nhiệt tình không cẩu thả dẫn đến hư hao tài sản của quý khách. Có rất nhiềukhách hàng đã công nhận dịch vụ vận chuyển hàng hóa Minh Phước tốt nhất, hàilòng nhất./.

Hãy liên hệ với chúngtôi để được tư vấn chi phí hợp lý nhất 0907 95 93 96 (Ms.Mai)