Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày gia đình bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng cống bị tắc hay bể phốt bị trào lên gây ra mùi khó chịu chưa? Dịch vụ hút bể phốt tại xã Bình Kiều sẽ giúp bạn giải quyết thật nhanh chóng, hiệu quả (Xem thêm : Thằng em khổ của toi bị bố đánh vì cái tội vứt giấy xuống bồn cầu)
Trong những trường hợp như thế bạn đừng quá lo lắng hay khó chịu chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi thì các vấn đề sẽ được khắc phục một cách kịp thời và nhanh nhất có thể.

Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt tại xã Bình Kiều:

Bước 1. tiếp thụ yêu cầu khách hàng.
Quý khách gặp vấn đề về nhà vệ sinh, bể phốt, vệ sinh … vui lòng gọi điện đến trung tâm trông nom khách hàng của chúng tôi – Hotline: 0989 28 7337. Nhân viên trực điện thoại sẽ hấp thu yêu cầu của khách hàng và tư vấn miễn phí cho quý khách.
Bước 2. Nhân viên kĩ thuật sẽ đến gặp và trực tiếp tham mưu dịch vụ cho quý khách.
Nhân viên kĩ thuật ở chi nhánh gần nhất sẽ tức thì đến nhà để gặp quý khách. Sau khi xem xong tình trạng chúng tôi sẽ tham vấn phương pháp xử lý cho quý khách.
Bước 3. triển khai dịch vụ
viên chức của chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ cho quý khách một cách nhanh và tốt nhất. Hút bể phốt giá rẻ thì thời kì khoảng 20 phút còn hút bể phốt thì thời kì có thể kéo dài 2h đồng hồ.
Bước 4. Quý khách nghiệm thu kết quả.
Sau khi viên chức chúng tôi khai triển xong dịch vụ, quý khách sẽ tiến hành nghiệm thu. Nếu chưa chấp thuận quý khách sẽ yêu cầu viên chức làm lại đến khi quý khách ưng mới thôi.
Bước 5. Thanh toán và bảo hành
Sau khi quý khách chấp nhận chúng tôi sẽ tiến hành tính sổ và bảo hành cho quý khách. thường nhật chúng tôi sẽ bảo hành 1 năm tùy vào công trình của quý khách hàng.Chúng tôi tin rằng với đội ngũ viên chức tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm tận tụy với công nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn ưng. (Xem thêm : Cuộc sống nhà tôi đã bị đảo lộn khi căn phòng vệ sinh bị tắc )

hiện thời công ty chúng tôi đang khai triển các chương đang trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá, tặng quà tri ân dành cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy tin tức và giao mọi việc cho dịch vụ hút bể phốt tại xã Bình Kiều chúng tôi sẽ xử lý và giải quyết giúp bạn trong những trường hợp như thế.