Nghiên cứu sinh Jessica Pahl, 22 tuổi, ở bang Queensland (Úc), đã khám phá tảo biển có thể giúp giảm cân và chữa bệnh béo phệ. Phát hiện mới này được kỳ vọng có thể giúp người tiêu dùng giảm cân thuận lợi và kiểm soát béo bệu hiệu quả.
Pahl đang theo học tiến sĩ tại Đại học Southern Queensland (Úc). Phát hiện mới đã giúp cô nhận được khoản học bổng trị giá 45.000 USD từ chính phủ Úc, theoDaily Mail.Trong nghiên cứu của mình, Pahl nhận thấy tốt nhất của tảo biển trên chuột bạch. Với khoản tiền 45.000 USD, cô sẽ tiếp tục tiến hành thêm hàng loạt thử nghiệm khác.Trong tương lai, nếu kết quả thử nghiệm khả quan thì loại thuốc mới có thể được thử nghiệm trên người, Pahl nói với Daily Mail. Cô hiện đang mở rộng nghiên cứu với các chuyên gia khác tại Đại học Southern Queensland và Đại học James Cook (Úc).


Trong nghiên cứu, Pahl đã thử nghiệm đông đảo loại tảo biển khác nhau, với nồng độ chất xơ và chất chống oxy hóa khác nhau. Những chất này được cho là có tài năng chống tăng cân ở người.Năm 2014, các nhà kỹ thuật tại Đại học Newcastle (Anh) cũng từng phát hiện tính năng của tảo biến với cơ thể loài người. Họ phát hiện chất alginate trong tảo có khả năng giúp ngăn cơ thể hấp thụ chất béo.Trước đó, một nghiên cứu khác vào năm 2006 của nhóm chuyên gia tại Đại học Hokkaido (Nhật Bản) cũng phát hiện chất fucoxanthin, một loại sắc tố có trong tảo nâu, cũng có thể giúp giảm cân.
Vẫn chuẩn bị như cách giảm béo bụng bằng mật ong, nhưng pha thêm vài giọt nước chanh, sử dụng vào mỗi sáng sớm là tuyệt chiêu giảm béo bụng hiệu quả. Để được hiệu quả nhất tốt nhất, người dùng nên uống 3 cốc / ngày hoặc bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy khát. Chú ý mỗi lần uống 1,5 lít nước pha với mật ong và nươc chanh sẽ đem đến hiệu quả nhất bất thần.

làm thế nào giảm béo bằng mật ong tuy là cách giảm béo bụng đơn thuần xong lại có nhược điểm là đề nghị độ kiên nhẫn và siêng năng, không những thế còn phải song song với việc chuyển động chuyên, chế độ ăn uống, …

Tìm hiểu thêm: Thuốc tăng vòng 1 Hoặc sản phẩm pleasure