Tác dụng không ngờ của qua oc cho

Mới đây, các nhà nghiên cứu ở Boston, Massachusetts đã tiến hành phân tách chế độ ăn của 55.000 phụ nữ trong vòng 30 năm và phát hiện ra rằng, những người ứng dụng chế độ ăn uống lành mạnh ít tiềm ẩn nguy cơ gặp phải tổn thương về thể chất cũng như bệnh viêm khớp…

Đặc biệt, nữ giới ăn nhiều cam, táo, lê, rau xà lách và quả óc chó, có nguy cơ mắc bệnh viêm khớp thấp hơn những người khác.

nữ giới nên ăn nhiều óc chó, cam, táo, lê để giảm nguy cơ viêm khớp

Quả óc chó có chứa hàm lượng acid alpha-linolenic cao – một nguồn acid béo omega-3 thực vật, được sử dụng để điều trị các bệnh về vận động, chẳng hạn như viêm khớp dạng thấp và bệnh tim.

Ngoài ra, các nhà khoa học cũng đã khẳng định rằng, ăn súp lơ xanh 3 lần/tuần cũng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh mạch vành, đái tháo đường và ung thư. Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Illinois (Mỹ), súp lơ xanh có chứa hợp chất phenolic, có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh mạch vành, đái tháo đường type 2, suyễn và một số bệnh ung thư.

Giảm viêm khớp bằng sản phẩm nguồn cội thiên nhiên

Để đạt hiệu quả cao trong việc đẩy lùi viêm khớp, bệnh nhân nên để ý vận dụng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, khoa học. song song, người bệnh có thể phối hợp sử dụng các sản phẩm nguồn cội tự nhiên cho hiệu quả bền vững. Tiêu biểu trong số đó là sản phẩm có thành phần chính như hy thiêm, kết hợp cùng với cây sói rừng, bạch thược, nhũ hương… giúp giảm sưng, giảm đau, đề phòng, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn viêm khớp dạng thấp tái phát, từ đó tăng cường bình phục vận động khớp. Sản phẩm này đã được chứng minh hiệu quả nhờ những nghiên cứu lâm sàng cho kết quả tốt trong việc hỗ trợ điều trị viêm khớp.

Điều trị viêm khớp là cả quá trình dài và người bệnh cần kiên trì. Bên cạnh ứng dụng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý (trong đó có việc sử dụng quả óc chó cùng rau xanh, hoa quả tươi) thì để đẩy lùi viêm khớp một cách hiệu quả, người bệnh nên sử dụng sản phẩm tự nhiên chứa thành phần chính là cây hy thiêm mỗi ngày!