Theo chủ đầu tư của dự án HUD, 20% trong tổng căn hộ của dự án chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh đã có chủ, chỉ từ 1 số ít căn đang đợi người dân tương lai. nhà đầu tư HUD sẽ dành những tặng kèm lôi kéo cho khách mua những căn hộ trong tháng 6 của dự án. Ngoài không tính phí Thương Mại Dịch Vụ 5 năm, khách vay ngân hàng mua căn hộ còn được bổ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Sau đó, mức lãi suất vay sẽ tính trên lãi vay tiền gửi 23 tháng thêm vào đó biên độ 3,4% một năm.Dự án chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh trưng bày tại Tân Mai, Quận Hoàng Mai - Hà Nội. sau đây có hệ thống giao thông tiện lợi, liên kết nhanh chóng Quanh Vùng trung tâm Hà Nội và các khu đô thị mới cải tiến và phát triển năng động với tiện ích tiến bộ và đồng hóa.

Nằm trong Quanh Vùng có tỷ lệ thi công cao nhưng chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh lại hưởng tiện ích từ hồ điều hòa lớn có diện tích 13ha, 11ha và khu vui chơi công viên cây cối. Với tỷ lệ thiết kế chỉ chiếm 38,5%, dự án công trình dành quy hoạch chính cho những khu trung tâm thương mại, cây cỏ và đường dạo nội khu.

Bể bơi nước mặn 4 mùa và nhiều tiện ích hàng đầu cho cuộc sống năng động & thuận tiện tại chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh.

Điểm nổi bật của chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh đó là khoảng không xanh phủ kín căn hộ. dự án được bao bọc bởi phong cảnh cây trồng xung quanh & hồ nước, tầng thượng họa tiết thiết kế như 1 khu vườn thượng uyển trên cao. người đầu tư tận dụng tối đa diện tích S để trồng cây cỏ như ban công tại khu vực hiên chạy dài giữa những tầng. Cứ cách khoảng tầm 4 tầng sẽ có bổ sung thêm một khu vườn chung làm điểm nổi bật.Bên cạnh đó, quý khách hàng có bổ sung thêm sự lựa chọn với Căn hộ 176 Định Công cũng của chủ đầu tư dự án Hud khi chuyển nhượng bàn giao nhà tất cả đều full nội thất. tất cả nước cấp trong tòa nhà được xử lý qua hệ thống dòng thiết bị nhập khẩu từ Japan với công nghệ màng lọc UF. người dân hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu uống nước trực tiếp từ bất cứ vòi nào trong căn hộ hay ngoài dự án công trình. Với tiêu chuẩn tiết kiệm ngân sách và chi phí khoáng sản nước, nước thải được thu gom để xử lý trong khối hệ thống tưới cây tự động hóa, chăm sóc màu xanh tươi mát cho tòa tháp. .

Dự án công trình chung cư 176 Định Công Sky Central đã sẵn sàng bàn giao vào tháng 12/2017, đã xây đắp nên tầng 6, đang chuẩn bị thi công lên tầng 7. Sàn BĐS HUD, Điện thoại tư vấn: 0985.914.686.

Chung cư 176 Định Công Sky Central đang hối hả triển khai xong các hạng mục cuối để hoàn thành xong hồi tháng 10 tới nhân dịp giải phóng Thủ đô. CĐT Hud cho thấy thêm, hiện cả hai căn nhà của dự án đã gần triển khai xong xong căn nhà. dự đoán thời điểm cuối tháng 10 này sẽ hoàn thiện của dự án công trình.

Tham khảo thêm: Chung cư Udic Tây Hồ

View more random threads: