Bạn đang chuẩn bị lắp bơm nước giếng khoan hộ gia đình phải không? Bạn muốn biết chiếc máy đó lắp đặt như thế nào, cần các bộ phận gì?

Bài viết này là câu trả lời của công ty THC Việt Nam Group giành cho bạn.
Để rắp đặt một chiếc máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị sau:

1. Bộ hút sâu

Bộ hút sâu là sản phẩm hút nước cho các mẫu giếng đào, giếng khoan sâu trên 9m. Chúng giúp tạo áp lực & đẩy nước lên trên một cách dễ. Với các loại giếng thông thường ở Việt Nam bạn cần xài các: bộ hút sâu chân không hay còn gọi là sáo củ giếng khoan, củ hút sâu....

Chúng là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, do các thợ khoan giếng phát minh ra từ khoảng năm 1998. Chúng khá được ưa chuộng vì dễ dàng lắp đặp, dễ sửa chữa và chi phí rẻ. Bạn có thể làm tốt tìm thấy chúng ở bất kì đâu tại những công ty máy bơm.

Ngoài ra, còn có một số sản phẩm mang hãng Hàn Quốc, Đài Loan khác.

2. Củ giếng khoan

Ở miền Bắc, trong những mẫu bơm nước giếng khoan hộ gia đình người ta thường ráp đặt thêm những củ giếng khoan.

Củ giếng khoan được vùi sâu trong nước, càng ngập nước càng tốt và vận hành giống như những bộ phận tạo hút chân không của các máy bơm công nghiệp ly tâm trục ngang khác.

Tính từ van của của giếng khoan đến đầu bơm, sau khi được mồi đầy nước, máy khởi động, nước có khả năng được bơm quay lại giếng qua kim phun của củ hút sâu. Sau đó bơm vào sáo hút tạo ra độ hút chân không để hỗ trợ kéo nước giếng từ dưới van một chiều lên. Từ đó, lượng nước này theo tuần hoàn & được bơm qua ban điều áp sử dụng.

Sau khi lắp ráp xong những bộ phân trên của bơm nước giếng khoan hộ gia đình, bạn chỉ dẫn việc đấu đầu hút của máy bơm nước vào đoạn ống được nối với củ hút sâu ở giếng, đầu xả với hệ thống ống dẫn nước đã định sẵn.

Giống như bộ hút sâu, củ giếng khoan bạn có thể làm tốt dễ tìm thấy ở bất kì cty bơm nước nào. Rất nhiều sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn Italy, trong nước, quốc tế cho bạn chọn lọc. Tùy vào mức độ sâu của giếng, nhu cầu dùng, mẫu nước giếng… mà lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Đó là hai bộ phận quan trọng bạn cần đến khi lắp đặt máy bơm nước giếng khoan gia đình. Ngoài ra còn vài bộ phận, phụ kiện không to khác như: ốc vít, đường ống… Bạn có thể biết chúng qua sự chỉ dẫn của các thợ khoan giếng lành nghề.

Hãy xem kỹ hai bộ phận trên, vì chúng quyết định tuyệt đối đến chất lượng sử dụng máy bơm nước giếng khoan của hộ gia đình bạn.

Công Ty THC Viet Nam Group nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site Tan Huynh Chau : http://thcgroup.vn
MST : 0303145501