Một người bạn của em đi phẫu thuật nâng mũi, nhưng hôm sau em thấy vùng phẫu thuật hình như bị bầm tím. Em cũng đang có ý định đi nâng mũi vì mũi của em thấp mà đầu mũi còn to nữa nên nhìn thô lắm, nhưng thấy nó như thế làm em hơi lo. Bác sỹ tư vấn thêm cho em về phẫu thuật nâng mũi và biến chứng có thể gặp để em yên tâm hơn, xem có nên đi phẫu thuật hay không.
Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:
Nâng mũi là một phương pháp hiệu quả, tiên tiến nhất trên thế giới, có thể cải thiện và xóa bỏ những khiếm khuyết về mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi thanh gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, đây là một phương pháp khó, đòi hỏi tay nghề của bác sỹ thực hiện phẫu thuật cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, tiên tiến.
Vì sức khỏe cũng như sắc đẹp của chính bạn, chúng tôi khuyến cáo mọi người nên tìm đến những địa chỉ nâng mũi uy tín, để đảm bảo an toàn nhất, tránh những biến chứng có thể gặp như:

Các mỹ nhân Hàn Quốc có vẻ đẹp hoàn hảo với sống mũi cao

– Khách hàng có thể bầm tím vùng phẫu thuật trong 1-2 ngày đầu, nhưng đây là trường hợp bình thường, chỉ cần bạn chịu khó chườm đá lạnh, vết bầm sẽ khỏi dần;
– Khách hàng có thể bị nhiễm trùng, chảy máu hoặc cơ thể bị dị ứng với chất liệu tạo hình mũi – do cơ sở tiến hành thực hiện không đảm bảo an toàn, chất liệu tạo hình chất lượng kém;
– Nếu bác sỹ không khéo léo, tay nghề không chuyên, thì sau phẫu thuật, khách hàng có thể bị lộ sống mũi, đầu mũi bị bóng đỏ;
– Mũi không cố định, có thể bị cong vẹo.

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện có đội ngũ các bác sỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật khéo léo, tạo hình đẹp nhất cho chiếc mũi của bạn; cùng với các thiết bị máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng khép kín một chiều đảm bảo khách hàng không bị nhiễm trùng khi tiến hành phẫu thuật. Sau khi thực hiện phẫu thuật tại Thu Cúc, bạn hoàn toàn có thể tự tin với chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không gặp bất kì biến chứng nào.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/tu-van/nang...ien-chung.html