Có khá nhiều iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh đây là một lỗi phổ biến và gây ra những cảm giác khó chịu và bất tiện cho người dùng iPhone.


Dấu hiện của iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh rất rõ với triệu chứng đột ngột xanh màn hình. Rất nhiều người dùng iPhone đã rất hoang mang và lo lắng tại sao lỗi này lại xuất hiện trên iPhone 7 của mình? Đây là sản phẩm được đánh giá cao những tưởng nó đã được khắc phục bởi lỗi màn hình xanh đã từng xuất hiện trên các dòng iPhone trước đó.

Nguyên nhân dẫn tới iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh
Như đã nói biểu hiện của nó đó là đột ngột màn hình chuyển xanh. Lỗi này còn có thể lặp lại rất nhiều lần một lúc.
Theo các chuyên viên kỹ thuật cho rằng iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh là do:
  • Các sự cố phần cứng hoặc phần mềm của máy.
  • Lỗi từ phía hãng sản xuất Apple được xác định là rất hiếm nhưng không phải là không thể xảy ra. Những chiếc máy lỗi đã được nhà Táo thu hồi và khắc phục.
  • Khi gặp phải những va chạm mạnh bên ngoài gây nên các hỏng hóc về phần cứng iPhone 7 cũng dễ dàng gặp lỗi màn hình xanh.
  • Do các bản cập nhật phần mềm bị xung đột với nhau cũng gây lỗi iPhone 7 bị màn hình xanh.


Cách tự xử lý iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh
Khi gặp lỗi màn hình xanh trên iPhone 7 người dùng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và ảnh hưởng đến các trải nghiệm của mình. Đặc biệt khi đang thao tác mà máy đột ngột dừng và xanh màn hình thì đúng là quá “ức chế”. Chính vì vậy, cho dù iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh là do nguyên nhân nào thì bạn cũng cần biết những cách xử lý sau đây:
  • Chạy lại firmware là một trong những cách làm khá hiệu quả để xử lý lỗi màn hình xanh của iPhone 7.
  • Hãy restore lại máy. Đây là cách để khắc phục lỗi màn hình xanh, màn hình iPhone 7 bị đốm, sọc docjm sọc ngang…rất hiệu quả.
  • Tắt Wifi Calling của iPhone 7 và khởi động lại cũng là cách để khắc phục lỗi màn hình xanh.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn xử lý lỗi iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh thành công nhanh chóng. Nếu đã thử tất cả các cách trên mà không hiệu quả thì hãy mang máy tới trung tâm điện thoại uy tín để kiểm tra. Vì rất có thể ngoài những vấn đề về màn hình xanh, máy bạn còn gặp những trục trặc nghiêm trọng khác.
Nếu chưa tìm được địa chỉ nào uy tín thì hãy mang đến Thuận Phát Mobile để các kỹ thuật viên của chúng tôi tìm ra nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục tốt nhất với lỗi màn hình iPhone 7 bị xanh.

Tham khảo các bài viết:
Giá thay màn hình cảm ứng sony xperia z1 zin
Dịch vụ thay màn hình sony xperia z2 giá rẻ
Giá thay màn hình cảm ứng sony xperia z3 zin

Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101