Mua chiếc điện thoại xách tay thay vì những chiếc điện thoại chính hãng nhằm để tiết kiệm chi phí , điều này sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều nguy cơ mua phải những chiếc máy hàng giả, kém chất lượng. Hãy để bài viết này cung cấp cho bạn thông tin về cách kiểm tra cũng như chọn mua máy Iphone 6 plus xách tay.

Kiểm tra hình thức bên ngoài

Việc đầu tiên khi lựa chọn mua một chiếc điện thoại xách tay là bạn nên kiểm tra hình thức bên ngoài chiếc máy.

Thực chất khi mua một chiếc điện thoại xách tay bạn phải đảm bảo bên ngoài điện thoại cả mặt trước và mặt sau, trái , phải không có vết xước, hay bất cứ một vết bẩn hay hư hỏng gì của chiếc điện thoại.Kiểm tra dấu vân tay, iCloud và iMei

Hình thức bên ngoài là thứ yếu, kiểm tra dấu vân tay, iCloud và iMei được xem là 3 phần quan trọng nhất khi mua iPhone 6 Plus xách tay để tránh tình trạng mình mua phải chiếc điện thoại hàng giả, kém chất lượng
Kiểm tra xem dấu vân tay có bị lỗi không, bởi sau khi mua Iphone 6 plus xách tay ở các cửa hàng bán điện thoại sẽ không có chế độ bảo hành đổi trả điện thoại như chế độ bảo hành của hãng Apple.

Kiểm tra chỉ số iMei khắc trên vỏ máy, trong khay sim, trên máy và bàn phím máy chọn: *#06#, kiểm tra xem 4 số cuối có trùng nhau không, nếu thấy các số giống nhau và đều có 15 kí tự là được.

View more random threads: