Skinclinic là 1 nhãn hàng dược mỹ phẩm đẳng cấp nức danh trên toàn cầu. Sản phẩm của Skinclinic được các chuyên gia giới thiệu cao và khuyên tiêu dùng tại những phòng khám. Hiện Skinclinic đã sở hữu mặt ở hơn 150 quốc gia trên thế giới. Vậy trong Việt Nam, nơi nào là nhà phân phối mỹ phẩm cho thương hiệu này?

Skinclinic được chế tạo ở Việt Nam bởi Ipretty

Là một trong các gia đình sản xuất bậc nhất tại VN về cái mặt hàng chuyên cho spa, Skinclinic được Ipretty mua khiến cho sản phẩm ở hoạt động buôn bán của mình. Ở sao Ipretty lại sắm Skinclinic?
– sản phẩm của Skinclinic là kết quả được đúc kết tại đa dạng năm nghiên cứu và chọn hiểu cách làm sang trọng hiệu quả và an toàn của nhà bào chế thuốc tài hoa – ngài Mr. Cayetano.


Tinh chất đặc trị cho da nhiễm độc mỹ phẩm

– sản phẩm được cung ứng theo tiêu chuẩn của châu Âu (thị trường được đánh giá là khó tính nhất toàn cầu) từ chất liệu đầu vào, công thức bào chế cho tới khâu chế tạo, vệ sinh trong từng công đoạn cũng như lưu thông sản phẩm trên thị trường.– Skinclinic được điều chế thiên về dược phẩm, Vi lý do này mà nó được sử dụng nhiều tại các phòng khám và spa. mặt hàng chuyên về điều trị và chăm sóc những vấn đề của da như: nám, tàn nhan, mụn, da nhạy cảm, da lão hóa, da bị tổn thương do nhiễm độc mỹ phẩm…
– Điều đặc biệt để Skinclinic được đa dạng người ham mê, tin sử dụng và phát triển rộng khắp toàn cầu chính là biết lắng nghe, thấu hiểu và chuẩn bị đổi mới công thức sản phẩm để ưa thích mang làn da của phụ nữ ở từng quốc gia, vùng.
– Skinclinic được Ipretty sản xuất sở hữu số lượng không nhỏ ở những spa, thẩm mỹ viện về 1 số mặt hàng như:
[*]Bộ 3 sản phẩm điều trị dứt điểm nám lâu năm: Melanyc, Melanyc Daily, M Cream[*]Bộ đôi điều trị mụn cho da dầu và da khô: Vita-C6 và Vita-C8[*]Tinh chất đặc trị và phục hồi cho da bị nhiễm độc Corticoid: Vit-Hial, Hial-Dmae[*]sản xuất chất dinh dưỡng cho da: Vitamin C 20%[*]Kem chống nắng: SYL 100 SPF 50+[*]Tinh chất cho da khu vực mắt: Melanyc Peptide
Và còn phổ biến sản phẩm khác.


Bộ sản phẩm trị nám của Skinclinic

mang hiệu quả và độ an toàn mà mặt hàng Skinclinic đem lại, mỹ phẩm này ngày càng được phổ biến khách hàng biết tới chứ không còn phổ biến riêng ở spa, phòng khám.
Hãy tới có Ipretty để mang các mặt hàng hàng hiệu 100% từ nhà cung cấp chủ sở hữu nhé.Xung quanh là gia đình cung ứng mỹ phẩm Skinclinic, Ipretty còn chế tạo mỹ phẩm của những nhãn hàng như: DDK và Ultra V, French Beauty, Derma Production và trang vật dụng làm cho đẹp công nghệ tiên tiến cho các spa, trung tâm thẩm mỹ trên toàn quốc. đặc biệt, Ipretty còn là nhà cung cấp độc quyền chỉ Ultra V Lift do giáo sư Kwon Han Jin phát minh.
Để biết thêm thông báo khía cạnh về mặt hàng, xin vui lòng shop với Ipretty, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tại thời gian sớm nhất.