Chỉ bằng sự kiên trì và thực hiện trị mụn bằng công thức đơn giản mong muốn trị mụn cám và se khít lỗ chân lông của tôi đã trở thành hiện thực.
Mụn là nỗi ám ảnh kinh hoàng theo tôi suốt 3 năm

Bây giờ tôi đã ra trường, có 1 công việc ổn định và tìm kiếm được người yêu phù hợp với bản thân mình. Nhưng mỗi lần nghĩ lại quá khứ khiến tôi không khỏi đau xót chỉ vì nỗi ám ảnh mang tên mụn cám.


Tội bị mụn cám bắt đầu từ khi bước vào lớp 10, đây là lứa tuổi các bạn gái nhận thức vẻ thay đổi trên cơ thể mình. Tôi cũng vậy, bắt đầu lên lớp 10 mặt tôi bỗng dung xuất hiện rất nhiều mụn cám, nó ẩn trong da và khi nhìn bằng mắt thường sẽ thấy da mặt sần sùi trông rất xấu xí. Cảm nhận rõ hơn chính là lúc sờ vào da mặt mình, cảm giác lúc đó như sờ vào bàn chông khiến tôi buồn phiền vì vẻ ngoài của chính mình.


Các bạn gái trong lớp bắt đầu chỉ trỏ, nói xấu và không chơi với tôi, các bạn nam thì xa lánh. Càng buồn hơn khi chứng kiến các bạn nữ ngày càng xinh đẹp, da nhẵn mịn trắng sáng. Còn tôi, trên mặt càng ngày càng nhiều mụn và chỉ biết thu mình trong 1 góc lớp, không giao tiếp và không nhìn thẳng vào người đối diện, cũng không có lấy 1 người bạn thân. công nghệ hifu hàn quốc

Sang lớp 12 tôi quyết tâm thay đổi vẻ ngoài của chính mình. Thấy trên ti vi, trên các diễn đàn có quảng cáo mỹ phẩm gì có thể điều trị mụn tôi đều mua về để thử. Càng tin cậy hơn khi thấy các hot girl quảng cáo mỹ phẩm, tôi liền nghĩ” chắc do họ đẹp chính là nhờ các loại mỹ phẩm này”. Dùng được 1 thời gian, mặt tôi đỡ mụn và trắng sáng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều tồi tệ nhất chính là khi thấy hết mụn và ngưng sử dụng kem thì mụn lại “kéo về” rất nhiều, thậm chí là nhiều hơn lúc đầu. Kể từ đó tôi đã có 1 kết luận cho chính mình “ không nên tin vào quảng cáo”.


Tôi bắt đầu tìm đến bác sĩ chuyên về da liễu, tìm hiểu nguyên nhân gây ra mụn và được đưa ra lời khuyên. Kể từ đó tôi biết, da tôi thuộc loại da nhạy cảm nên không thích hợp cho việc dùng mỹ phẩm cũng như các loại kem trị mụn. Nó chỉ khiến da tôi bị bào mỏng, mất đi lớp tế bào bảo vệ da tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập. "công nghệ hifu
"

Bác sĩ khuyên tôi nên điều trị mụn bằng các phương pháp sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên. Vậy là tôi đã sử dụng đậu đỏ, đậu xanh, bột ngô… và duy trì chế độ ăn uống hợp lý để điều trị mụn cám và thu nhỏ lỗ chân cho chính mình.