Sự hòa đồng, vui vẻ, thông minh của chàng bác sĩ cung Nhân Mã khiến bao cô nàng yêu mến gọi là soái ca. Vậy nàng Điều Dưỡng viên cung nào thì nên yêu chàng ấy?
Bác sĩ nam cung Nhân Mã hợp với Điều Dưỡng viên cung nào nhất?


Nhân Mã là cung hoàng đạo luôn thu hút và hấp dẫn các bạn khác giới, kể cả chàng ấy có lạnh lùng, nghiêm túc như bác sĩ đi chăng nữa. Môi trường làm việc gần gũi, liên tục đã kết đôi cho nhiều cặp trai Bác sĩ và gái Điều Dưỡng. Nhất là những cặp đôi có độ hợp cao nhất trong tình yêu dưới đây thì càng dễ làm nên chuyện.


>> Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hà nội năm 2017


Bác sĩ nam cung Nhân Mã và nữ Điều Dưỡng cung Bạch Dương
Có thể khẳng định được rằng đây là cặp đôi có độ hợp gần như hoàn hảo nhất trong tất cả các cặp đôi hoàng đạo vì tỷ lệ thành công và hòa hợp trong tình yêu của họ lên đến 100%. Nghiên cứu của các chuyên gia về chiêm tinh học cho rằng nếu chàng bác sĩ cung Nhân Mã mà yêu và cưới một cô nàng Điều Dưỡng viên cung Bạch Dương thì cuộc sống hôn nhân lẫn chuyện tình yêu luôn viên mãn và tuyệt vời. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo chuyện cãi nhau hay lo về vấn đề kinh tế.


Chuyên gia về chiêm tinh học hiện đang công tác tại Cao đẳng Y Khoa – Trường Cao đẳng Y Dược cho rằng vẻ lạnh lùng, thông minh, cởi mở của cung Nhân Mã luôn trở thành soái ca trong mắt các cô nàng cung hoàng đạo khác, trong đó có những cô nàng Điều Dưỡng cung Bạch Dương. Sự lãng tử, lạnh lùng đúng kiểu của Nhân Mã như thỏi nam châm hút lấy sự tinh nghịch, ngây thơ của những người cung Bạch Dương. Đây là cặp đôi thực sự yêu đương với nhau, Nhân Mã thì vốn tính mạo hiểm, thích khám phá tò mò còn cô nàng Bạch Dương thì thích tìm thấy sự mới mẻ trong những điều quen thuộc. Bởi thế dù yêu hay cưới thì cũng rất hợp nhau, tình yêu nhiệt tình của họ luôn được đặt lên đỉnh điểm của sự hạnh phúc trọn vẹn.


Trai ngành Y cung Nhân Mã và nữ Sư Tử là cặp đôi ăn ý
Chiêm tinh học nhận định rằng Nhân Mã và Sư Tử chính là cặp đôi ăn ý với nhau từ điều đơn giản đến phức tạp. Cả hai đều thuộc chòm sao nhóm lửa, Nhân Mã thì năng động, dữ dội thì Sư Tử lại quyết tâm. Tất cả đều khiến cho tình yêu lên đến đỉnh điểm. Vì thế sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi chàng bác sĩ điển trai, thông minh, có gu ăn mắc thu hút mà tôi quen lại có thể chinh phục được cô Điều Dưỡng viên cựu sinh viên đến từ lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược cung Sư Tử ngay từ lần gặp đầu tiên. Đến giờ, hai người đã về chung một nhà và có một em bé kháu khỉnh.
Trai ngành Y cung Nhân Mã và nữ Sư Tử là cặp đôi ăn ý


Dựa vào hai nền tính cách vừa tương đồng vừa đối lập của cung Nhân Mã và cung Sư Tử cùng với dòng thời gian vun đắp với nhau đã khiến cho sự thích thú ban đầu sẽ dần chuyển thành tình yêu chân thật, mãnh liệt mà không gì có thể khiến họ chia lìa được.
Bác sĩ nam cung Nhân Mã hợp với nữ Thiên Bình
Bên cạnh cung Sư Tử thì cung Thiên Bình cũng là mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai cung Nhân Mã nhiệt tình, yêu hết mình. Thiên Bình với bản chất tính cách dịu dàng như nước, hiền hòa như mùa thu. Hai người như có thiên mệnh với nhau nên nhanh chóng sở hữu một tình yêu say đắm. Một con ngựa bất kham như bác sĩ cung Nhân Mã thích tự do, tính cách phòng khoáng lại được một người ủng hộ dịu dàng như Thiên Bình thì làm việc gì cũng thuận lợi. Đây cũng là câu chuyện của một anh chàng bác sĩ với vợ là Điều Dưỡng viên, giảng viên lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng hà nội – Trường Cao đẳng Y Dược.


Nam Nhân Mã và nữ Bảo Bình độ hợp 90%
Nói về độ hợp nhau có thể thấy rằng cung Nhân Mã và cung Bảo Bình hợp nhau đến 90% trong khi họ đều có tính cách sôi nổi, năng động và làm tâm điểm chú ý của hai người. Có thể khẳng định được rằng nếu hai người làm cùng trong môi trường y tế như bác sĩ và Điều Dưỡng thì lại càng hợp vì họ có cùng Nhân sinh quan, thế giới quan cũng như cách đối nhân xử thế có sự hòa hợp nên chuyện tình cảm luôn thuận lợi.