Bán căn hộ 110 cầu giấy – Đón đầu công nghệ

Không chỉ đầu tư ứng dụng các công nghệ mới tại dự án căn hộ 110 cầu giấy chủ đầu tư Hacinco đặt chất lượng phục vụ khách hàng - những quý cư dân ngày mai được tận hưởng công trình bảo đảm nhất.

Chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy được khởi công và ra mắt cuối năm 2016, là dự án tâm huyết và trọng tâm của chủ đầu tư trong năm 2017.

Chủ đầu tư chú trọng ngay từ nguyên liệu khi xây hầm để hạn chế nồng độ khí carbon làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người ở, cho đến lối kiến trúc được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Với tổng diện tích 5.000m2, chung cư 110 Cầu Giấy được thiết kế với 1 tầng hầm, 6 tầng thương mại, văn phòng và 25 tầng căn hộ hoàn thiện gồm tổng cộng 329 căn.

Với khuynh hướng thiết kế “căn hộ xanh”, ắt dự án 110 Cầu Giấy được ốp kính Low-E qua, đây là loại kính dành riêng cho các tòa chung cư cao cấp, với tác dụng giảm nguồn năng lượng thu nhận, kính Low-e sẽ làm giảm sự phát tán, thu nạp nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn bảo đảm độ sáng trong căn phòng. Mang thiên nhiên thuần khiết tới từng góc nhỏ trong căn nhà của bạn chính là điểm nhấn chẳng thể bỏ qua khi lựa chọn căn hộ sang trọng và thứ hạng tại 110 Cầu Giấy.

Sống thứ hạng trong những căn nhà được tâm tính rất kỹ về phong thủy, những căn hộ 110 Cầu Giấy được thiết kế vuông vắn, nội thất được xếp đặt khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính khó nết nhất. Hệ thống điều hòa trọng điểm bố trí tại các khu vực sảnh, nhà tiêu và thang máy, tầng hầm gửi xe sáng ý tiết kiệm thời kì trong việc di chuyển, máy phát điện phòng ngừa ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cấp thiết.

Các căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy đều được đầu tư lắp đặt hệ thống điều khiển sáng dạ và tần tiện năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang, hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các tòa nhà trải qua, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi chọn lọc chung cư cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Chung cư cầu giấy center point – Đón đầu công nghệ, mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất có thể.