Không chỉ đa dạng, hiện đại về tiện ích chất lượng, căn hộ intracom đông anh còn hội tụ những nguyên nguyên liệu thân thiện với môi trường, tằn tiện năng lượng và an toàn rất hạp với gia đình có trẻ nhỏ.

Ngoài việc vận dụng những kỹ thuật hiện đại vào trong tiến độ thi công chung cư intracom vĩnh ngọc, chủ đầu tư intracom còn sử dụng những nguyên vật liệu an toàn, thân thiện với người sử dụng. chung cư intracom 8 đông anh được sử dụng loại sơn của hãng Jotun (Na Uy), một sản phẩm tiền phong theo công nghệ xanh, không gây độc hại hay dị ứng cho gia chủ, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

Những khách hàng mua căn hộ chung cư intracom đông anh còn đánh giá rất cao hệ thống nước nóng trọng điểm dẫn đến từng căn hộ, cung cấp lượng nước nóng lớn suốt 24/24h. Với việc tuyển lựa loại công nghệ tiên tiến đang được ưa thích tại một số quốc gia như Nhật, Hàn Quốc, Singapore và ở Việt Nam cũng mới có ở một số chung cư cao cấp áp dụng dù rằng chi phí đầu tư cao hơn, song Hacinco kỳ vọng có thể mang đến sự an toàn tối đa cho cư dân.

Khi dùng hệ thống nước nóng trọng điểm, với sự bảo trì, bảo dưỡng liền từ phía đơn vị quản lý tòa nhà nên tuyệt đối không sợ bị rò rỉ điện, hay người dùng có nguy cơ bị điện giật như với bình nóng lạnh loại nhỏ được lắp đặt trong từng căn hộ. Công nghệ này còn là một phương án tiện tặn được năng lượng một cách tối đa, mang lại ích lợi lớn cho cộng đồng.