Mỗi dịp khi sinh nhật của mỗi người đến, các chiếc bánh kem sinh nhật đều không thể không có mặt trong bữa tiệc phải không các bạn? Hầu hết thường thì những bạn đều sẽ đi đặt những chiếc bánh gato này ở những công ty bán bánh gato. nhưng, cũng có một số bạn lại thích tự tay mình làm nên những chiếc bánh kem sinh nhật (hay gọi là bánh gato sinh nhật) này để tặng cho các người bạn, người thân hoặc tự làm một cái riêng cho chính bản thân mình v
Hãy học ngay cách đun bánh gato đẹp mắt với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tự tay mình làm nên một chiếc bánh kem sinh nhật thật đẹp & ý nghĩa nhất cho mình hoặc tặng các người bạn, người thân của mình nhé!
Nguyên liệu sử dụng cho cách thực hiện bánh gato được chia làm 2 phần:

Nguyên liệu thực hiện phần bánh bông lan:
 • Trứng gà: 2 quả
 • Tinh chất vanilla: 5 ml
 • Bột mì: 60 gram
 • Đường kính: 30 gram
 • Nguyên liệu thực hiện phần kem:
 • Lòng trắng trứng: 1 lòng
 • Bơ nhạt: 100 gram
 • Đường kính trắng: 50 gram

Dụng cụ để làm bánh kem sinh nhật:
 • Lò nướng, khuôn tròn đế rời
 • Tô to
 • Phới khuấy, phới lồng
 • Máy đánh trứng

Cách đun bánh gato chi tiết như sau:

làm thực hiện phần bánh bông lan:

Bước 1: Bạn đập trứng vào 1 chiếc bát với cùng đường rồi đánh tan cho bông lên.

Bước 2: Bạn cho bột mì vào rồi khuấy đều với hỗn hợp trứng đường chuẩn bị ở bước 1, trộn nhẹ nhàng cho đến khi bạn thấy bột mì đã được hòa đều với hỗn hợp đường trứng thì bạn tiếp tục cho thêm tinh chất vanilla vào.

Bước 3: nấu phết đều cho dầu ăn hoặc cũng có thể xài bơ để phết vào đáy và xung quanh thành của cái khuôn nướng bánh. Sau đó bạn tiếp tục đổ hỗn hợp đã nấu được ở bước 2 vào trong khuôn.

Bước 4: Bạn bật sẵn lò nướng ở mức nhiệt độ 170 đô C và cho khuôn bánh nướng vào để nướng khoảng 8 đến 10 phút. Sau đó, bạn tiếp tục hạ nhiệt độ xuống khoảng 160 độ C rồi bạn nướng bánh trong khoảng 30 - 40 phút là cái bánh có thể chín được.

thực hiện nấu phần kem:

Bước 1: Bạn cho phần lòng trắng trứng và đường vào để nấu cách thủy cho trứng được ấm nóng còn đường thì sẽ tan hết ra là được.

Bước 2: Bạn dùng cái máy đánh trứng, đánh hỗn hợp này gồm đường & trứng với tốc độ trung bình đều lên. Khi hỗn hợp này chuyển sang trắng mượt & xuất hiện các bóng nhỏ li ti thì bạn lại điều chỉnh lại máy đánh ở tốc độ cao đến khi thấy hỗn hợp bóng mượt thì dừng lại.

Bước 3: Tiếp tục bạn cho từng muỗng bơ vào đánh với cùng hỗn hợp nấu ở bước 2 cùng tốc trung bình cho đến khi thấy bơ tán hết thì thực hiện đánh cùng tốc độ cao trong 1 khoảng thời gian 30 giây để hỗn hợp thật là mịn thì dừng.

Bước 4: đun phết từng lớp kem đã thực hiện được ở bước 3 lên trên mặt cái bánh thật đều và mịn. Nếu bạn nào đã thích ăn thêm trái cây có thể cho thêm một vài miếng trái cây tươi đặt lên trên phần bánh & cũng để trang trí cho 1 chiếc bánh kem hoàn chỉnh thêm phần đẹp mắt hơn.

Chúc các bạn thành công với cách thực hiện bánh gato đẹp nhất nha.bỏ sỉ bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 - 0909 566 965

Web site bánh bao : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của công ty bánh bao Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly