Cây rung massage hậu môn Bubble là một loại công cụ matxa lỗ đít được anh chị em nam giới và nữ giới tin tưởng.# trong việc dùng kích thích cũng như làm sạch hậu môn trước khi quan hệ. Với sản phẩm cao cấp với thiết kế mẫu mã thẳng suốt nên quá trình dùng rất đơn giản nhưng lại mang thuộc tính hăng hái trong việc vệ sinh sạch sẽ lỗ Ass của bạn.

Vẫn là thiết kế màu đen mạnh mẽ và khoan inox sáng bóng tạo nên nét thảnh thơi. chứa chan sức mạnh của sản phẩm duong vat gia mat xa hau mon Bubble. Nhìn trên khắp toàn thân dung cu massage hau mon bubble chúng ta có thể thấy rõ các đường gân có rãnh sâu nên khi sử dụng khéo léo# chúng ta có thể đưa những chất bẩn ra ngoài một cách an toàn hiệu quả nhất có thể. Khi sử dụng nên kết hợp với các loại gel bôi trơn hơi lỏng sẽ giúp vệ sinh sạch sẽ hơn bề mặt thành hậu môn. Đây chính là điểm mạnh của sản phẩm mang lại nhiều ích cho người sử dụng khi muốn quan hệ lỗ đít.

kích tấc sản phẩm theo thiết kế tiêu chuẩn của nhà sản xuất chúng ta có thể nhận ra loại do choi tinh duc dành cho hậu môn không to và dài như một số các loại dương vật giả hay các loại công cụ massage điểm G khác. Đơn giản vì kích tấc lỗ đít bình thường rất khít nên nếu kích cỡ đồ chơi quá to thì khi sử dụng đột ngột sẽ khiến cảm giác khó chịu ngay từ đầu. ngoại giả chất liệu của loại công cụ hạu môn bubble này được làm bằng silicon dẻo rất mềm mịn hơn cả thảy các loại do choi tinh duc khác cũng chính vì giảm bớt cảm giác khó chịu ban đầu cho người sử dụng loại do choi tinh duc cao cap này.
Chiều dài thân do choi hau mon bubble: 18.7 cm
Đường kính ngay tại đường gân to nhất: 3 cm

Bộ phận tay cầm cũng chính là bộ phận để tháo lắp pin cho sản phẩm do choi tinh duc hau mon. Khi sử dụng vui lòng nắm tại ngay khúc vòng inox để mở nắp ra và gắn 2 cục pin 2A để dùng chức năng rung của sản phẩm. Một số người dùng lần đầu không biết nên hay vặn trên đầu sẽ không đúng với quy trình tháo lắp sản phẩm. Nút trên cùng quý khách có thể vặn rất nhẹ nhõm đó chính là bộ điều khiển chế độ rung của đồ chơi tình duc nam tự chế massage hau mon bubble, nút vặn này có thể điều khiển chế độ rung từ nhẹ đến cao khiến kích thích mạnh mẽ đến các thành cơ hậu môn giúp việc giãn nở xảy ra tốt hơn bao giờ hết. Tính năng này có thể giúp cho anh chị em đàn bà quan hệ hậu môn cảm giác trót lọt và chan chứa cảm xúc mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

View more random threads: