Với việc không ít các dự án được khai công thiết kế & chính thức mở bán trong địa bàn quận Tây Hồ, một trong những điểm nóng của Bất Động Sản Nhà Đất TP Hà Nội thì việc do Chủ đầu tư UDIC xây cất lại là 1 trong những dự án công trình có các chung cư Udic Westlake đường Võ Chí Công Tây Hồ đặc điểm nổi bật rất đặc biệt mà các dự án công trình khác không tồn tại được. và lúc bấy giờ chúng tôi xin đề xuất một số ưu điểm nhấn của dự án công trình này. Xem tại đây: Chung cư Udic Tây Hồ
Dự án công trình nằm ở vị trí số 60 Nguyễn Đức Cảnh thuộc P. Tương Mai – Q. Hoàng Mai – Thành Phố Hà Nội. Phía Nam của dự án công trình hướng tới đường Tân Mai, phía Bắc giáp với đường Nguyễn Đức Cảnh, hướng phía đông nhắm tới hồ Đền Lừ & hướng phía tây hướng về đường Trương Định. Với tại chính giữa, phải nói là chỗ gần với Q HBT Hai bà Trưng nhất nơi đây vừa tiện đi lại về trung tâm TP nhưng lại rất “tĩnh” & phẳng lặng.


Với đặc thù là dòng sản phẩm của Udic, rất có thể quý khách đơn giản và dễ dàng so sánh được với những dự án công trình khác về mật độ kiến thiết, chiều cao của TAND nhà, cũng tương tự không gian bao quanh. Đây là một trong điểm mạnh mà tổng Udic nói chung hay như là Chủ đầu tư UDIC kể riêng đã duy trì trong quãng bao nhiêu năm qua. Đây cũng là yếu tố để tạo nên tên thương hiệu của những sản phẩm của HUD và đã sở hữu được tin tưởng của khách hàng trong một khoảng thời gian rất dài tới lúc này.
Người đầu tư UDIC là 1 trong những CĐT rất uy tín & có trọng trách. điều ấy đã được thể hiện qua dự án chung cư Udic Riverside 122 Vĩnh Tuy & càng được biểu hiện rõ nét hơn trong dự án Udic Westlake này. Với việc phát hành nhà mẫu sớm, cùng với sự khách hàng có thể chuyển đổi họa tiết thiết kế căn hộ theo như đúng nhu yếu của bản thân khi chủ đầu tư dự án miễn phí trọn vẹn việc sửa chữa thay thế cho người tiêu dùng ngay trong những năm xây thô căn hộ. Điều nay Chưa hẳn một chủ đầu tư của dự án nào thì cũng làm được, nó giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí cho quý khách một khoản rất lớn. Xem tại đây: Dự án 122 Vĩnh Tuy


Quy trình của dự án công trình chung cư Udic Westlake đường Võ Chí Công Tây Hồ luôn luôn vượt chiến lược đưa ra suốt từ thời gian chính thức mở bán. và tính đến thời điểm hiện nay dự án công trình đang vượt quá trình đối với nhu yếu đưa ra khoảng tầm 4 tháng (trong HĐ chuyển nhượng bàn giao vào quý IV/2018)
Chất lượng dự án cũng là một tiêu chuẩn chúng ta cần nói tới, bởi UDIC luôn đưa đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm có rất chất lượng & sự phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng.
Chỉ còn các đặc điểm nêu trên thôi, quý khách hàng cũng có thể hiểu qua về dự án công trình Udic Westlake, về các điểm nhấn mà trong số dự án khác không có được.

Tham khảo thêm: bat dong san