Hạ tầng cơ sở chung cư 110 Cầu Giấy thừa hưởng

Dự án chung cư 110 Cầu Giấy sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng hoàn thiện và phong phú của quận Cầu Giấy. Điều này khiến cho dự án tuy ra đời sau song lại tạo được sức hút đối với nhà đầu tư và khách mua căn hộ để ở. Hiện thanh khoản của dự án đang ở mức cao kỷ lục.

• liên lạc thuận lợi

Tọa lạc tại mảnh đất rộng 5000m2 mặt tiền đường Cầu Giấy, dự án 110 Cầu Giấy cực tiện cho việc chuyển di đi các hướng bởi gần các tuyến đường lớn: Đường Kim Mã: đi quận Ba Đình; đường Láng đi quận Đống Đa; ỉcầu Vượt đi quận Tây Hồ; đường Xuân Thủy - Phạm Hùng đi các tỉnh ngoại ô. Trong mai sau, khi tuyến đường sắt trên cao qua đường Xuân Thủy - Cầu Giấy hoàn thiện giúp cho người dân có thể công cụ chuyển di chóng vánh hơn. Có thể nói rằng dự án sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa.

• Hệ thống giáo dục toàn diện

Khu vực xung quang chung cư 110 Cầu Giấy sở hữu rất nhiều trường với các cấp khác nhau, vượt trội cả về số lượng và chất lượng. Hơn một nửa số trường học tại địa bàn quận đã đạt chuẩn 1 quốc gia. Trong đó có những ngôi trường đã kiến lập được tiếng tăm chắc chắn như Hà Nội Amsterdam, Trường THPT Nguyễn Siêu, Trường Lương Thế Vinh, Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Trường THCS Cầu Giấy….

• Hệ thống y tế hàng đầu

Xung quanh dự án căn hộ 110 Cầu Giấy là các bệnh viện lớn, kỹ thuật đương đại với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao : viện E, viện 198, viện Huyết học Trung ương, bệnh viện Quốc tế Việt Mỹ... phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh và chăm nom sức khỏe cho cư dân.

• Thiên đường vui chơi giải trí, thương nghiệp

Rất gần với chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy là hai công viên cây xanh lớn của thủ đô: Công viên Thủ Lệ và Công viên Cầu Giấy – không gian xanh lớn khi người dân có nhu cầu giải tỏa căng thăng mệt mỏi, cải thiện nâng cao sức khỏe. Khu mua sắm tiện lợi và dày đặc như trung tâm thương mại như BigC Thăng Long, Indochina Plaza, chợ Xanh, chợ Nghĩa Tân…khiến khu vực quận Cầu Giấy trở thành nơi sầm uất bậc nhất tại thủ đô.

Hạ tầng cơ sở chung cư 110 Cầu Giấy thừa hưởng cực đầy đủ và toàn diện, khiến cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống tại đây.