Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy bơm nước hồ bơi được sản xuất từ các hãng khác nhau với những mức giá, mẫu mã đa dạng nhưng để lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm ưng ý, khỏe, độ ồn thấp, ít hao tốn điện lại là một trở ngại đối với người dùng. Máy bơm bể bơi Wilo chính là sự lựa chọn chất lượng cho các chủ đầu tư bể bơi. Do đó chúng ta cần lựa chọn loại máy bơm chất lượng để đảm bảo quá trình vận hành của hệ thống lọc nước được vận hành một cách trơn chu và hiệu quả.

Nước trong hồ bơi được máy bơm hút vào đường ống sau đó đưa vào bình lọc và đẩy nước trở lại hồ bơi theo 1 vòng tuần hoàn khép kín. Máy bơm lọc nước hồ bơi là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống tuần hoàn nước hồ bơi.

Nếu bạn là chủ kinh doanh hồ bơi đó thì bạn sẽ mất đi những khách hàng khó tính. Để xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi, vào các ngày cuối tuần, nhiều gia đình thường đưa các thành viên đến các bể bơi, hồ bơi để vui chơi, giải trí, thư giãn. Nhưng nếu bạn nhìn thấy một bể bơi đầy rác và nước hồ bơi không đảm bảo chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ không hài lòng và quay trở về nhà.

Nhưng chúng đều có một hệ thống lọc và xử lý nước tương đối giống nhau. Đó là sự kết hợp giữa máy bơm bể bơi, máy bơm nước chạy bằng xăng và hệ thống xử lý nước bằng hóa học làm sạch nước liên tục. Hồ bơi có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Từ hồ bơi gia đình, hồ bơi trong nhà đến công viên nước, hồ thi đấu,….


Tham khảo về máy nén khí mini >>> http://dailymaybom.vn/danh-muc/may-nen-khi-1288 <<<

Cần lưu ý gì khi mua máy bơm nước hồ bơi?
- Chọn máy bơm nước hồ bơi cũng như máy bơm nước biển quan trọng 4 yếu tố chính là lưu lượng, cột áp, độ nhớtvà kích thước đường ống.
- Trong tuyến đường chính đó có nhiều kích thước đường ống khác nhau thì ta tính tổn thất trên từng đoạn. Sau đó cộng tổng cộng các cột áp lại ra cột áp tổng toàn bộ tuyến ống. Trong đó cột áp là phần phức tạp nhất, ta chọn một tuyến đường ống dài nhất từ nơi hồ bơi đến vị trí cần bơm, khi đó tổn thất cột áp trên đoạn này là cao nhất.
- Tuy nhiên có nhiều cách để tính toán bơm nước bể bơi theo kinh nghiệm, hay khi dự thầu hay công trình lớn cần quá trình tính toán chi tiết hơn để chọn bơm chính xác hơn.

Nếu vẫn lo lắng về vấn đề lựa chọn máy bơm hồ bơi nào cho hệ thống thiết bị lọc nước bể bơi của mình, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng và lắp đặt máy bơm nước sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08 2253 5294
Email: [email protected]
MST: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Website: dailymaybom.vn

Tìm hiểu thêm về bảng báo giá máy bơm nước biển