Các thành phần dinh dưỡng trong bột yến mạch

(được biên dịch lại từ tài liệu : goodhousekeeping.com )

Bột yến mạch cung cấp một số lợi ích dinh dưỡng – nó cung cấp một nguồn chất xơ cũng như các khoáng chất cần yếu bao gồm phốt pho, kali và sắt. Bột yến mạch thuần chất chứa ba loại vitamin E, B,K ,.. ngoài ra còn chứa các chất vi lượng như niacin, folate, Selen,..


mua hạt diêm mạch ở đâu

mua bào ngư ở đâu

mua bột yến mạch ở đâu tại tphcm


Bột yến mạch chứa nhiều vitamin B

Vitamin B

Bột yến mạch có chứa một số vitamin nhóm B. Bột yến mạch chứa 5 loại trong số tám loại vitamin tan trong nước đóng vai trò quan trọng trong sự bàn thảo chất của bạn , nó giúp chuyển hóa chất béo cơ thể, protein, carbohydrate và axit nucleic, các tiểu đơn vị tạo nên DNA của bạn. Một số vitamin nhóm B, trong đó có vitamin B-6, đóng một vai trò trong giao tế tâm thần trong não của bạn. Bột yến mạch cung cấp một nguồn vitamin B-1, B-2, B-3, B-6 và B-9.

Vitamin E

Một loại vitamin được tìm thấy trong một lượng nhỏ trong bột yến mạch là vitamin E, một thuật ngữ chung cho tám hợp chất tan trong chất béo. Các phân tử vitamin E làm chất chống oxy hóa – họ bảo vệ chống lại các thiệt hại cho DNA của bạn, protein và màng tế bào xảy ra như là một tác dụng phụ của sự đàm luận chất của bạn. Các vitamin cũng tạo điều kiện thông tin liên lạc di động và giúp kích hoạt protein kinase C, một loại protein quan trọng cho tiêu hóa và chức năng tiết niệu. Một phần ba chén bột yến mạch khô có chứa một lượng nhỏ vitamin E – 0,11 mg, hoặc khoảng 1 phần trăm của lượng khuyến cáo hàng ngày cho nam giới và nam giới trưởng thành, theo Viện Linus Pauling.

Vitamin K

Bột yến mạch cũng chứa một lượng nhỏ vitamin K, hoặc phylloquinone. thân của bạn dựa vào vitamin K để giúp đối phó với chấn thương – sau tổn thương mô, vitamin K gây nên sự kết tập tiểu cầu để tạo thành một cục máu đông, bước trước tiên của quá trình chữa bệnh. Nếu không tiêu thụ đủ vitamin K ngăn ngừa đông máu, dẫn đến chảy máu tự phát và duy trì chảy máu sau chấn thương. Mỗi tách một phần ba phục vụ của bột yến mạch khô có chứa 0,5 microgram vitamin K, ít hơn 1 phần trăm lượng khuyến cáo hàng ngày của bạn, vắng của Viện Linus Pauling.

Thiamine

Thiamin là một nước hòa tan vitamin B cấp thiết cho thần kinh và chức năng cơ bắp, chuyển hóa carbohydrate và là thành phần các enzym khác nhau. Bạn cũng cần thiamine để sinh sản axit trong bao tử, trong đó chứng minh cấp thiết cho tiêu hóa hiệp của thực phẩm. Theo cơ sở dữ liệu nhà nước USDA dinh dưỡng, bột yến mạch cung cấp 15 phần trăm lượng khuyến cáo hàng ngày của thiamine.

Niacin

Theo cơ sở dữ liệu quốc gia USDA dinh dưỡng, một chén bột yến mạch cung cấp 3,2 phần trăm của số tiền hàng ngày được yêu cầu của niacin đối với nam giới và 3,7 phần trăm cho nữ giới. Một thành phần của một số enzyme, niacin giúp tăng năng lượng và luận bàn chất.

Folate

Folate là một vitamin B làm tăng sinh sản và tăng trưởng của các tế bào. Folate chứng minh cấp thiết để sản xuất tế bào hồng huyết cầu và cho sự tổng hợp DNA và RNA. Theo cơ sở dữ liệu nhà nước USDA dinh dưỡng, một chén bột yến mạch cung cấp 3,5 phần trăm của số tiền khuyến cáo hàng ngày của folate.

Cách chọn lọc bột yến mạch và bảo quản yến mạch

chọn lọc: chọn lọc phù hợp là điều cần thiết để bảo đảm rằng bạn sẽ có được những lợi. tối đa từ ngũ cốc này. Đó là khuyến khích để mua yến mạch với số lượng nhỏ vì hạt này có hàm lượng chất béo cao hơn so với các loại ngũ cốc khác và do đó nó nhanh hư hơn.chọn lựa và bảo quản bột yến mạch
Ở nước ta , bột yến mạch không trồng được mà được nhập khẩu từ các nước châu âu và được chuyển vận đường dài về Việt Nam, thường qua con đường biển nên mất khoảng 1-2 tháng mới cập cảng và nhanh nhất là đường hàng không khoảng 7 ngày (mất hoài cao hơn nhưng hàng chất hơn vì là hàng mới sản xuất). Các bạn nên chọn yến mạch khô xốp và được bảo quản kĩ trong túi đóng kín để tránh không khí lọt vào. Yến mạch nếu không bảo quản kín sẽ bị mềm khi nhiễm không khí ẩm.

Bảo quản : lưu trữ hạp cũng là một nhân tố quan yếu để bảo đảm rằng sản phẩm vẫn giữ được độ tươi và hương vị của nó cho đến khi nó được dùng. Bột yến mạch như quờ các loại ngũ cốc khác, nên được giữ trong một hộp kín để ngăn độ ẩm và xâm nhập sâu bọ. Cám yến mạch có hàm lượng dầu cao và do đó, nên được làm lạnh. Bột yến mạch có tuổi thọ dài hơn một tẹo so với bột mì như yến mạch có chứa chất chống oxy hóa thiên nhiên . Bột yến mạch nên được làm lạnh để được sử dụng lâu hơn.

Mặc dù rất nhiều bạn hỏi mua sản phẩm này từ website của mình do sản phẩm yến mạch là sản phẩm nhập cảng , không chủ động được khâu sản xuất và rà soát chất lượng nên trước đây mình chưa chủ động bán sản phẩm này. Hiện tại mình đã tìm cách nhập được trực tiếp yến mạch từ Mỹ thương hiệu Quaker nổi tiếng với thời kì về tới Việt Nam là 7 ngày kể từ ngày sinh sản và chia nhỏ ra các gói 500 gr cho các bạn có nhu cầu. Ngày 23/4/2014 là mình nhập được lô trước nhất.

Bột Yến Mạch Quaker Oat
-Túi nhỏ dùng thử : 200 gram giá 40.000 vnđ. Mua 2 túi trở bên mình mới giao hàng nhé.
-Túi 500gr giá : 80.000 vnđ.Phí ship nội ô là 20.000 vnđ, ngoại ô 30.000 vnđ
– 140.000 vnđ/1kg. Free ship nội thành khi mua từ 1 kg trở lên.
Nguyên thùng giá : 490.000 vnđ/thùng. Mua từ 5 thùng trở lên sẽ được giá tốt hơn nhé(dành cho đại lý)
Mua từ 1kg trở lên thì miễn phí ship trong nội thành nhé.
Mình tên Thu Hoài, số điện thoại :
Mobi : 0909.137.234
Viettel : 0976618106


Lưu ý : các bạn lưu ý, Yến Mạch bên mình mới còn thùng nguyên tem của nhà sinh sản (trên thùng có chữ America, ngày hết hạn theo dạng month-date-year, nắp thùng được dán keo vững chắc) nên bảo đảm chất lượng tốt nhất, các bạn khi mua nguyên thùng chú ý một số nơi dán băng keo trong chứ không còn nguyên tem như bên mình (vì là hàng fake – vỏ và ruột tách riêng,thường ruột là bột yến mạch của Malaixia rồi mua thùng Quaker về bỏ vào, giá động dao 450k-500k/ thùng).

View more random threads: